InstagramNó sẽ ngăn bạn biến thành thây ma!

Facebooksau khi mua InstagramBố cục trang chính, nơi các bài đăng trên được hiển thị theo thứ tự, cũng đã thay đổi. Bây giờ mỗi lần làm mới có một bố cục bài đăng khác nhau. Không ai biết dòng chảy này được sắp xếp như thế nào, và rõ ràng là nó không theo trình tự thời gian. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành nhiều thời gian hơn trong ứng dụng mỗi lần. Với tính năng mới, bây giờ chúng ta sẽ biết những gì chúng ta thấy.

Instagram Trên trang chủ của nó có một lối đi bí mật mở ra vô tận. Cổng này có một lộ trình khác mỗi khi bạn làm mới trang. Thứ tự của các bài viết thay đổi để có cảm giác như chúng không bao giờ nhìn vào cùng một thứ. Nếu thứ tự cũ vẫn tiếp tục và chúng tôi đã xem tất cả các bài đăng theo thứ tự thời gian, không có ngoại lệ, chúng tôi sẽ nhập đơn đăng ký ít hơn nhiều trong ngày.

Facebookmô hình kinh doanh của, cho phép chúng tôi dành nhiều thời gian hơn và do đó nhìn thấy nhiều quảng cáo hơn, Instagram Nó thay đổi một chút ở mặt trước. Ít nhất bây giờ chúng tôi sẽ nhận được một cảnh báo trên trang chủ nếu chúng tôi đã xem tất cả các bài đăng trước đó.

Cảnh báo do công ty lên kế hoạch, “Bạn đã xem tất cả các bài đăng được chia sẻ trong 48 giờ qua” hình thức được mong đợi. Tất nhiên, người dùng sẽ có thể tiếp tục dành thời gian trong ứng dụng mà không cần chú ý đến cảnh báo này. InstagramMặc dù nó không cung cấp thông tin chi tiết về cách thức hoạt động, nhưng nó được thông báo rằng một số người dùng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Vậy tại sao Facebook, Instagram Bạn muốn giảm thời gian bằng cách giới thiệu một tính năng như vậy cho?

Thực sự có rất nhiều câu trả lời cho chủ đề này, nhưng hãy bắt đầu với những gì rõ ràng nhất. Instagrambây giờ sẽ là một ứng dụng trải nghiệm những thay đổi về “dành thời gian chất lượng”. Facebookbiết rằng một phần đáng kể người dùng của nó đã biến thành thây ma vì những luồng và chia sẻ tâm lý này.

Đằng sau việc công ty thực hiện một bước đi như vậy, cũng có khả năng doanh nghiệp này sẽ gây ra các cuộc tranh luận về đạo đức trong tương lai. Bởi vì chúng ta đang nói về một nền tảng được hàng tỷ người sử dụng. Tại vì FacebookCác thuật toán của có thể được coi là kẻ thù số một của sức khỏe cộng đồng, các tổ chức chính thức có thể áp đặt các biện pháp trừng phạt hình sự rất nghiêm trọng. Các nhà nghiên cứu của công ty khổng lồ sẽ có được nhiều hiểu biết khác nhau về chủ đề này, vì vậy họ đã thiết kế một tính năng như vậy.

Hơn thế nữa Instagram, cũng sẽ khởi chạy tính năng “Thông tin chi tiết về cách sử dụng”, cho phép người dùng xem họ đã dành bao nhiêu thời gian và trong khoảng thời gian nào họ dành thời gian này. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem chúng tôi lãng phí bao nhiêu thời gian với tư cách là người dùng.

Tóm tắt Instagrambây giờ, nếu mục đích của chúng tôi là chỉ nhìn vào các bài đăng, họ sẽ nói “bạn đã xem mọi thứ đã được chia sẻ trong hai ngày qua, bây giờ hãy biến mất”, do đó tạo ra một hình ảnh thân thiện hơn, InstagramNó sẽ tạo ra nhận thức rằng ‘đang chống lại cơn nghiện.

Những bài viết liên quan

Back to top button