InstagramPlugin Hiển thị các lượt thích bị ẩn của

InstagramSố lượt thích và bình luận trong. Tuy nhiên, một tiện ích mở rộng của Google Chrome có tên “Sự trở lại của lượt thích” từ một công ty phát triển bên thứ ba đã hiển thị lại những nồng độ và lượt thích ẩn này.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. InstagramCác quan chức của đôi khi thực hiện một số nỗ lực để tăng sự quan tâm của người tiêu dùng và đôi khi gây điên cuồng cho người dùng cuối. InstagramNỗ lực cuối cùng trong bối cảnh này là ẩn lượt thích là một tính năng. Nói rằng người dùng bị mắc kẹt với những con số, không phải nội dung Instagram các quan chức quyết định ẩn số lượng thích và bình luận trên nền tảng.

InstagramQuyết định này được đưa ra từ nhiều tháng trước bắt đầu được thực hiện dần dần. Thậm chí Thổ Nhĩ KỳMột số người dùng trong InstagramHọ không thể thấy số lượt thích trong. Tuy nhiên, một công ty phát triển bên thứ ba, InstagramXem xét những người dùng không muốn bị ảnh hưởng bởi tính năng bị loại bỏ này của Google Chrome cắm vào phát triển. Plugin này InstagramNó hiển thị lại số lượt thích và bình luận về nội dung.

Giới thiệu sự trở lại của lượt thích

Return of The Thích cực kỳ dễ sử dụng vì nó được phát triển dưới dạng tiện ích bổ sung. Tiện ích bổ sung mà bạn có thể tích hợp vào Google Chrome bằng liên kết tại đây, một lần nữa máy quét kết thúc InstagramKhi bạn nhập, nó bắt đầu hoạt động trực tiếp. Vì vậy, InstagramSố lượt thích và bình luận về các bài đăng trong bạn có thể xem.

Có một điều cần lưu ý về tiện ích bổ sung này. Nếu bạn cũng có plugin này Instagram tích hợp với ứng dụng sẽ không làm việc được. Vì vậy, sau khi cài đặt plugin này Instagram vào tài khoản của bạn, trình duyệt của bạn Bạn cần đăng nhập thông qua trình duyệt và xem lại lượt thích và bình luận trên các bài viết.

  • Ghi chú: Trang Trả về Lượt thích trên cửa hàng Google Chrome cho biết rằng không có dữ liệu người dùng nào được lưu. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng tiện ích mở rộng này của Google Chrome, bạn cần đề phòng trường hợp rủi ro mà mình gặp phải. Bởi vì đôi khi, các ứng dụng chức năng như vậy có thể độc hại.

Nguồn: https://petapixel.com/2019/12/04/unhide-instagram-likes-with-this-browser-extension/

Những bài viết liên quan

Back to top button