InstagramRonaldo là cái tên đầu tiên cán mốc 200 triệu người theo dõi.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới InstagramMặc dù chúng tôi có số lượng người theo dõi cao, nhưng một cái tên đã đạt ngưỡng 200 triệu. Cristiano Ronaldo, người đang chơi cho đội Juventus, InstagramAnh trở thành cái tên đầu tiên đạt 200 triệu lượt theo dõi trên.

Tên chơi gần nhất với vị trí hàng đầu trong số các ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới Instagram, chứa hồ sơ cá nhân cũng như nhiều trang hài hước và các trang tương tự. Việc tăng số lượng người theo dõi trên nền tảng đã trở nên rất quan trọng đối với một số người và số lượng người theo dõi những người nổi tiếng có thể được coi là một con số đủ để đo lường mức độ ‘họ được yêu thích’ theo hướng này.

InstagramNhiều người nổi tiếng có hàng triệu người theo dõi và số lượng người theo dõi đang tăng lên từng ngày. Mặc dù chúng ta thường thấy những tài khoản có số lượng người theo dõi cao, nhưng hôm nay là lần đầu tiên. Một cái tên rất nổi tiếng trên toàn thế giới và chúng tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đều đã nghe nói về nó ít nhất một lần, Instagramsau khi anh ta cao nhất quản lý để trở thành chủ sở hữu của tài khoản với những người theo dõi.

của Cristiano Ronaldo Instagram Tài khoản đầu tiên vượt ngưỡng 200 triệu

Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha 34 tuổi Cristiano Ronaldo, InstagramNgười đầu tiên có 200 triệu người theo dõi trên Instagram đã trở thành người dùng. Cristiano Ronaldo, người không thể thiếu trong thế giới bóng đá và hiện là ngôi sao của Juventus, đã phá kỷ lục bên ngoài sân cỏ. Cristiano Ronaldo đánh bại Selena Gomez vào năm 2018 InstagramAnh ấy là người dùng có số lượng người theo dõi cao nhất. Với 167 triệu người theo dõi chỉ sau Cristiano Ronaldo Selena Gomez tồn tại.

Cristiano Ronaldo, theo Forbes Instagramhàng năm từ các quảng cáo anh ấy đã chia sẻ 47,8 triệu đô la (285,2 triệu TL) kiếm thu nhập. Một cầu thủ bóng đá thành công đã ghi được tổng cộng 33 bàn thắng trên mọi đấu trường và là chủ nhân của nhiều kỷ lục, Instagram Anh cảm ơn và chúc mừng 200 triệu người đăng ký bằng một video mà anh chia sẻ trên tài khoản của mình. Tổng cộng trên tài khoản có tên người dùng của Ronaldo 2Có 0,754 bài đăng và số lượng người theo dõi tiếp tục tăng.

Nguồn: https://sundiatapost.com/cristiano-ronaldo-makes-history-with-200-million-followers-on-instagram/

Những bài viết liên quan

Back to top button