InstagramSao chép một tính năng khác từ Snapchat!

Facebooknền tảng chia sẻ ảnh của Instagramtheo thời gian, Snapchat bị phá hoại bằng cách sao chép nhiều tính năng. Bây giờ nó đang thử kỹ thuật được gọi là Nametags, một tính năng tương tự như mã QR mà chúng tôi chia sẻ cho hồ sơ của mình. Tính năng này sẽ sớm được triển khai cho tất cả người dùng.

Sự phát triển nhanh chóng của Snapchat FacebookGã khổng lồ truyền thông xã hội, hiện đang phải vật lộn với những cuộc khủng hoảng lớn, muốn mua lại công ty sơn màu vàng nhỏ này. Tuy nhiên, Snapchat đã không đồng ý điều này và đưa ra một quyết định sống còn. sau đó Facebook Anh ấy đã sao chép từng tính năng của Snapchat, bắt đầu bằng Câu chuyện. Trong khi số lượng người dùng của người bạn màu vàng của chúng tôi đang giảm nhanh chóng, Instagramtiếp tục tăng.

Một trong những tính năng thiết thực nhất của Snapchat là các thẻ hồ sơ có mã QR định hướng hồ sơ của chúng tôi. Trên thực tế, một hệ thống tương tự Facebook Messenger Nó cũng ở trên đó, nhưng nó không tạo ra nhiều tác động. Bây giờ là Instagram Tính năng này sẽ được điều chỉnh và đặt tên là Nametags.

Thẻ tên sẽ có thể biến khuôn mặt của chúng ta thành biểu tượng cảm xúc với hỗ trợ thực tế tăng cường:

Tính năng Nametags, vẫn chưa được phân phối cho tất cả người dùng, về cơ bản là một hệ thống sẽ cho phép chúng tôi tìm người để theo dõi dễ dàng hơn. Hiện tại, vẫn chưa rõ chúng ta sẽ gặp loại mã vạch nào trong ngăn giữa nơi đặt thẻ tên. Nhưng hệ thống này đơn giản và giống nhau: Quét mã vạch và thêm người.

Với ý tưởng tạo biểu tượng cảm xúc với thực tế tăng cường Instagramcó vẻ như nó sẽ phá vỡ các bộ phận pháp lý của doanh nghiệp, chẳng hạn như bằng sáng chế, bằng cách tạo ra một sự khác biệt nhỏ. Không có thông tin rõ ràng về thời điểm bản cập nhật sẽ có sẵn cho người dùng cuối.

Hãy xem Snapchat, InstagramNó sẽ diễn ra như thế nào sau cuộc tấn công Snapcode?

Những bài viết liên quan

Back to top button