InstagramSắp công bố các tính năng mới

Instagramđã công bố một số tính năng mới mà nó sẽ thêm vào nền tảng. Lần này, các nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào video Reels sẽ giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị, đồng thời giúp công việc của nhà sản xuất nội dung trở nên dễ dàng hơn.

nền tảng truyền thông xã hội Instagram, đã đạt được nhiều tính năng mới trong những tuần qua. Nền tảng, cải thiện trải nghiệm nhắn tin, cung cấp các tính năng thích câu chuyện và sắp xếp theo trình tự thời gian, sẽ mang lại với các tính năng mới Nó đã xuất hiện.

Instagram Nhìn vào một bài đăng blog chính thức được chia sẻ bởi cuộn video Chúng tôi thấy rằng họ đang tập trung. Vì vậy, video Reels giờ sẽ dài hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ được giới thiệu một bộ sưu tập các hiệu ứng âm thanh nâng cao. Cũng được sử dụng trong chia sẻ câu chuyện. nhãn dán tương tác, hiện cũng có thể được sử dụng trong video Câu chuyện. Vị hôn thê InstagramChúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng mới sắp có.

Thời lượng video của câu chuyện tăng lên 90 giây

InstagramNgười dùng muốn cài đặt Câu chuyện trên 60 giây Họ có thể quay video. Lần này với bản cập nhật mới sẽ được tăng lên 90 giây. InstagramXem xét rằng thời lượng video là 10 phút trong TikTok, đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của. InstagramChúng ta có thể nói rằng thời kỳ Reels in ‘vẫn còn ngắn. Tuy nhiên Instagramnền tảng còn hơn cả bản chất của nó không để phá vỡ đang làm việc giống như.

Một thư viện âm thanh mới sắp ra mắt. Những người muốn sẽ có thể thêm âm thanh từ các nguồn bên ngoài!

InstagramTheo bài chia sẻ chính thức của thư viện hiệu ứng âm thanh sẽ được bổ sung. Nhiều âm thanh sẽ có sẵn trong thư viện này, từ trống đến dế. Người dùng sẽ có thể thêm những âm thanh này vào video Câu chuyện của họ. Với cái này; Với tính năng được gọi là Nhập âm thanh, người dùng có thể từ các nguồn bên ngoài Thêm âm thanh sẽ được cho phép.

Khảo sát và hình dán thanh trượt sắp có trong Câu chuyện

InstagramNgười dùng chia sẻ câu chuyện trên phiếu thăm dò ý kiến ​​hoặc thanh trượt có thể tương tác với nó. Bây giờ, điều này cũng sẽ áp dụng cho video Câu chuyện. Hình dán khảo sát hoặc thanh trượt sau khi người dùng tạo video Câu chuyện của họ có thể thêm.

Tạo video Câu chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn với các mẫu tạo sẵn

InstagramMột tính năng mới sẽ được thêm vào. mẫu sẵn sàng sẽ xuất hiện dưới dạng Chúng tôi có thể nói rằng tính năng này sẽ hữu ích vì người dùng muốn quay video Câu chuyện nhưng không biết phải làm gì, sẽ vào phần Mẫu và đặt mọi thứ cho Câu chuyện của mình trước và tự động. quay video, được điều chỉnh cho phù hợp với mẫu và công việc của người dùng sẽ dễ dàng hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button