InstagramSẽ ẩn số lượt thích

Những người không muốn cạnh tranh về lượt thích giữa những người dùng Instagramđang làm việc trên tính năng thích ẩn. Với tính năng này, chỉ chủ nhân của bài đăng mới có thể xem bài đăng đã nhận được bao nhiêu lượt thích.

Jane Manchun Wong, một chuyên gia thiết kế ngược, InstagramỨng dụng Android của đã tiết lộ một tính năng nguyên mẫu ẩn bên trong. Theo đó, gần đây Instagram Có bao nhiêu người thích bài viết của bạn sẽ bị ẩn khỏi những người theo dõi bạn. Chỉ bạn mới có thể xem bài đăng của mình đã nhận được bao nhiêu lượt thích.

Nền tảng nội dung trực quan lớn nhất thế giới Instagramkhông muốn người dùng của mình cạnh tranh với nhau để có được ‘lượt thích’. Như một giải pháp cho vấn đề này, công ty sẽ ngăn không cho bất kỳ người dùng nào xem số lượt thích trên một bài đăng. Vì vậy, chỉ chủ sở hữu nội dung mới có thể xem bài đăng đã nhận được bao nhiêu lượt thích.

InstagramMặc dù nó có vẻ giống như một nền tảng nơi mọi người có thể chia sẻ ảnh của họ và giao tiếp với nhau, Instagram Rõ ràng là có một ‘cuộc đua like’ giữa những người sử dụng nó. Phần lớn Instagram Người dùng chia sẻ ít bài đăng hơn hoặc xóa bài đăng ngay sau khi chia sẻ vì cho rằng họ sẽ không nhận được lượt thích.

InstagramBằng cách ẩn số lượt thích, nó nhằm mục đích đảm bảo rằng người dùng không tham gia vào các cuộc cạnh tranh như vậy và chia sẻ nhiều bài đăng hơn. Không biết người dùng sẽ phản ứng như thế nào với tính năng này, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó hiện đang được sử dụng. Instagram Trong Câu chuyện, chỉ người đã đăng câu chuyện mới có thể xem có bao nhiêu người đã xem bài đăng và bao nhiêu người đã tương tác với bài đăng đó.

InstagramMặc dù, sẽ tắt khả năng hiển thị của số lượt thích, nó sẽ tiếp tục tính đến mức độ phổ biến của các bài đăng, tức là lượt thích và nhận xét mà nó nhận được, trong quá trình xếp hạng các bài đăng trên trang chính. Bởi vì Instagram người tạo nội dung sẽ phải tiếp tục sản xuất nội dung chất lượng để có nhiều lượt thích và người theo dõi hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button