InstagramSẽ cảnh báo chủ sở hữu nhận xét lạm dụng

Nền tảng chia sẻ nội dung trực quan lớn nhất thế giới. Instagramthực hiện một bước mới trong cuộc chiến chống bắt nạt trên mạng. Công ty sắp ban hành một ứng dụng có thể đề phòng những người liên tục đưa ra các nhận xét lăng mạ, xúc phạm, xúc phạm về nội dung.

Nổi tiếng Instagram Một trong những vấn đề lớn nhất của tài khoản của họ là những bình luận chửi bới và xúc phạm dưới bài đăng của họ. Những nhận xét này, làm giảm chất lượng của bài đăng và khiến người sáng tạo khó chịu, bây giờ InstagramNó sẽ được phát hiện bởi trí thông minh nhân tạo của và cảnh báo trước khi nó được công bố.

Theo thông tin nhận được InstagramNhờ hệ thống kiểm soát bình luận được hỗ trợ trí tuệ nhân tạo, bất kỳ người dùng nào cũng sẽ phân tích các từ mà anh ta đã sử dụng trong khi viết bình luận của mình. Nếu người dùng lời nói tục tĩu, một bình luận xúc phạm Nếu vậy, trước khi đăng, bạn sẽ được hỏi ‘Bạn có chắc chắn muốn chia sẻ nhận xét này không?’ Một cảnh báo tương tự sẽ xuất hiện.

Instagramsẽ phát hiện các nhận xét lạm dụng trước khi chúng được chia sẻ

Tại thời điểm này, trước mặt người dùng muốn bình luận. ba lựa chọn tồn tại. Bằng cách nhấn vào tùy chọn ‘Tôi chắc chắn’, người dùng Instagram Bạn có thể chọn chia sẻ nhận xét của mình bị kẹt trên bộ lọc, Instagram có thể cập nhật nó để tuân thủ nguyên tắc cộng đồng hoặc ngừng nhận xét hoàn toàn.

Nếu người dùng InstagramNếu anh ta chia sẻ một bình luận thô tục hoặc xúc phạm bất chấp cảnh báo của Instagramsẽ kiểm tra lại nhận xét đó. Nếu nhận xét vi phạm nguyên tắc cộng đồng Instagrambình luận được đề cập hoặc tiểu sử bình luận quyền áp đặt các biện pháp trừng phạt Sẽ có.

Nhận xét tục tĩu hoặc xúc phạm đặc biệt phổ biến. Instagram cho các tài khoản vấn đề Tất cả chúng ta đều biết rằng nó đã được tạo ra. InstagramCó vẻ như, sẽ cố gắng giảm bớt những bình luận này bằng cách phát hiện và cảnh báo người dùng trước khi chia sẻ chúng. Chúng ta sẽ phải chờ xem hệ thống này sẽ thành công như thế nào.

Những bài viết liên quan

Back to top button