InstagramSẽ hiển thị ‘Bài đăng được đề xuất’ trong Luồng bình thường

truyền thông xã hội khổng lồ Instagram, sẽ hiển thị tính năng ‘Bài đăng được đề xuất’ mà một số người thích nhưng một số người không thích trong quy trình bình thường. Công ty hiện đang thử nghiệm sự đổi mới trên một nhóm người dùng.

Một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Instagramtính năng mới trong đó người dùng hiển thị các bài đăng được chia sẻ bởi các tài khoản mà họ không theo dõi ở cuối luồng “Bài viết được đề xuấtAnh ấy đã giới thiệu nó vào năm ngoái. Trong tính năng này, người dùng có thể xem các bài đăng được chia sẻ bởi các tài khoản khác mà họ có thể quan tâm sau khi luồng chứa các bài viết được chia sẻ bởi các tài khoản mà họ theo dõi kết thúc.

Hiện là người dùng InstagramKhi bạn đến cuối luồng, bao gồm các bài đăng của các tài khoản bạn theo dõi, “‘gặp phải thông báo. Sau phần này, nếu người dùng tiếp tục cuộn xuống, Instagram do người dùng thu thập dựa trên dữ liệu được cá nhân hóa xem các bài viết được đề xuất.

Các bài đăng được đề xuất giờ đây cũng sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu bình thường:

Giờ đây, gã khổng lồ truyền thông xã hội, cũng hiển thị các bài đăng được đề xuất trong luồng bình thường đã bắt đầu các bài kiểm tra. Nền tảng cũng sẽ thử nghiệm một tính năng trong đó người dùng có thể chọn các danh mục cụ thể làm sở thích để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

InstagramMột tính năng khác đã được thử nghiệm là tính năng “Bài đăng được đề xuất”. trong 30 ngày tùy chọn tạm thời hoãn lại. Mặt khác, dường như không có bất kỳ cách nào để tắt tính năng này vĩnh viễn vì công ty muốn giữ người dùng trong ứng dụng càng lâu càng tốt.

Các tính năng mới, hiện khả dụng ở một số khu vực với một số lượng người dùng hạn chế đang được thử nghiệm. Sau giai đoạn thử nghiệm, tính năng này dự kiến ​​sẽ được phát hành cho tất cả người dùng.

InstagramTính năng “Bài viết đề xuất” của một số người yêu thích, nhưng số người không hài lòng với tính năng này cũng không nhỏ. Vậy, bạn nghĩ sao về việc hiển thị những bài đăng này trong luồng bình thường? suy nghĩ của bạn bình luận Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi.

Nguồn: https://www.fonearena.com/blog/342633/instagram-suggested-posts-in-regular-feed-soon.html

Những bài viết liên quan

Back to top button