InstagramSẽ kiểm duyệt ảnh khỏa thân

InstagramNó được đưa ra là anh ấy đang làm việc trên một tính năng mới chống lại các tin nhắn có chứa hình ảnh khỏa thân. Tính năng này vẫn đang được phát triển, sẽ làm mờ hình ảnh và kiểm duyệt hình ảnh nếu một bức ảnh có chứa ảnh khoả thân được gửi cho người dùng khác. Hình ảnh sẽ chỉ được hiển thị không bị kiểm duyệt nếu người dùng yêu cầu.

Một trong những nền tảng chia sẻ ảnh và video ngắn trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. InstagramNó đã được tiết lộ rằng anh ấy đang làm việc trên một tính năng mới. Tính năng này, được phát hiện bởi nhà phát triển phần mềm Alessandro Paluzzi, người xử lý các quy trình thiết kế ngược, Instagram’của chống lại ảnh khoả thân Nó cho thấy rằng anh ta đang tiến hành chiến tranh.

Như một vấn đề của thực tế Instagramcông ty bảo trợ của Meta, trước đây không mong muốn và về các tin nhắn xúc phạm đã thực hiện các bước quan trọng. InstagramCác từ được lọc có tính năng. Tính năng mới đang được làm việc giống như từ lọc nó sẽ hoạt động như thế nào. Khi người dùng cố gắng gửi ảnh khỏa thân cho người dùng khác, Instagram tình huống này sẽ cản trở một phần.

Tính năng mới sẽ hoạt động theo yêu cầu

The Verge đã liên hệ với Meta để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng này. Trong tuyên bố chính thức về chủ đề này, tính năng này vẫn chưa được phát hành. đang trong quá trình phát triển đã được nêu. Nói rằng họ tập trung vào bảo mật của người dùng, các quan chức Meta cũng tuyên bố rằng tính năng này sẽ hoạt động theo yêu cầu. Nói cách khác, người dùng sẽ có thể xem những hình ảnh khoả thân được gửi đến họ mà không cần bất kỳ sự kiểm duyệt nào. Vì vậy, tính năng này Nó sẽ làm việc như thế nào?

Paluzzi’s Twitter Theo ảnh chụp màn hình mà nó phục vụ, tính năng này sẽ kích hoạt tính năng phát hiện ảnh khoả thân của iOS. Vì vậy, Instagramtin nhắn đến và đi từ Apple’của trí tuệ nhân tạo sẽ được phân tích với Nếu có ảnh khỏa thân do kết quả phân tích, ảnh đó sẽ được gửi tới người dùng bằng cách áp dụng bộ lọc làm mờ. AppleTheo, bản gốc của hình ảnh được gửi đến máy chủ trong quá trình phân tích. sẽ không tải và bằng cách này, quyền riêng tư của người dùng sẽ được đảm bảo. Hiện tại vẫn chưa rõ nó sẽ hoạt động như thế nào đối với người dùng Android. Cuối cùng; Khi nào thì tính năng này sẽ khả dụng? không biết hãy để tôi chỉ ra.

Những bài viết liên quan

Back to top button