InstagramSẽ vẽ nên Cầu vồng của Vòng tròn Câu chuyện

Theo một tweet được chia sẻ bởi chuyên gia truyền thông xã hội Jane Manchun Wong Instagramsẽ tô màu cầu vồng cho vòng tròn Câu chuyện cho Tháng Tự hào.

Nền tảng nội dung trực quan lớn nhất thế giới Instagram, mang một loại mỹ phẩm có ý nghĩa và hình ảnh đẹp mắt vào ứng dụng của nó trong phạm vi của Tháng Tự hào, bao gồm cả tháng Sáu. Trong Tháng Tự hào do các thành viên LGBT tổ chức Instagram Khi bạn sử dụng hình dán Kiêu hãnh trong Câu chuyện, vòng tròn Câu chuyện sẽ chuyển sang màu cầu vồng.

Như bạn biết InstagramKhi những người bạn theo dõi chia sẻ một câu chuyện mới, một vòng tròn màu hồng cam sẽ xuất hiện xung quanh ảnh hồ sơ của họ. Khi bạn sử dụng hình dán Tháng Tự hào trong tháng 6, vòng tròn này sẽ chuyển sang màu cầu vồng thay vì màu hồng cam. Như thế này Instagramsẽ thể hiện sự ủng hộ của họ đối với các thành viên LGBT.

Để chia sẻ một câu chuyện với vòng tròn cầu vồng Instagram Câu chuyện mở. Sau đó, chụp ảnh và nhấn vào biểu tượng nhãn dán. Từ đây, hãy nhấn vào #TAG và thêm thẻ bắt đầu bằng # về Tháng Tự hào. Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình, bạn sẽ trực tiếp nhận thấy sự thay đổi trong vòng kết nối.

Nguồn: https://www.mirror.co.uk/tech/instagram-stories-colourful-update-next-16207807

Những bài viết liên quan

Back to top button