InstagramSẽ xóa biểu tượng IGTV khỏi Trang chủ

Là điểm đến của hàng triệu người dùng mỗi ngày. Instagramsẽ xóa biểu tượng IGTV trên trang chính. Tuyên bố này là từ một người phát ngôn đã nói chuyện với TechCrunch. Facebook Nó đến từ các quan chức.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Instagram, đang nỗ lực để tăng trải nghiệm người dùng bằng những cải tiến mà nó liên tục mang lại. Một trong những công trình này, tất nhiên, đã ra đời ngày hôm nay, nhưng nó không được sử dụng nhiều như mong đợi. Instagram Đó là IGTV.

Instagram IGTV Khi nó được phát triển, nó được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong các video được chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt 1 Nếu hơn một phút video sẽ được chia sẻ Instagram IGTV đã trở thành một trong những nơi mà người dùng đăng ký.

Instagramxóa biểu tượng IGTV khỏi trang chủ:

Bất chấp tất cả những điều này, có vẻ như Instagramtừ IGTV không đạt được những gì cô ấy muốn. Đã liên hệ với TechCrunch Facebook quan chức, Instagrambiểu tượng IGTV của sẽ từ bỏ kể lại. Lý do cho điều này rất đơn giản: Có bao nhiêu người trong chúng ta đã nhấp vào biểu tượng IGTV trên trang chính?

Lời yêu cầu Instagram chắc hẳn đã nghĩ đến câu hỏi tương tự trong tâm trí người dùng. tại vì Facebook Theo quan chức này, nhiều người đang tìm kiếm video trên IGTV. nó không đạt được bằng cách nhấp vào biểu tượng. Thay vào đó, họ xem các video IGTV xuất hiện trong tab Khám phá.

Bạn sẽ hiểu rằng Instagram người dùng, IGTV IGTV không sử dụng để sử dụng. Họ có thể đi qua 1 sử dụng IGTV để xem video dài hơn một phút. Vậy tương lai của IGTV là gì? Instagram Nó sẽ tiếp tục giữ tính năng này trong ứng dụng?

Tương lai của IGTV sẽ như thế nào?

Đã có nhiều thay đổi đối với IGTV trong quá khứ. Instagrammặc dù trước đó nó vẫn tiếp tục hỗ trợ video dọc, nhưng cuối cùng nó sang video ngang bắt đầu hỗ trợ. Mới đây, tính năng chia sẻ video trên IGTV Instagram’của ứng dụng chính của nó đã đặt nó.

Như bạn đã biết, mạng xã hội là một nền tảng mà mọi người sử dụng để theo dõi bạn bè của họ và chia sẻ hình ảnh từ cuộc sống của họ. Mọi người, nhiều YouTubeChúng cũng có thể được tìm thấy trong 5 để xem video phút Họ không đăng nhập vào IGTV. Họ đến để vượt qua thời gian trong Khám phá Họ xem những điều thú vị đến theo cách của họ.

Tình trạng này làm giảm đáng kể mục đích sử dụng của IGTV. Có, người tạo video sử dụng IGTV để chia sẻ video dài của họ. Nhưng ngay cả khi IGTV bị gỡ xuống, những video dài này vẫn có thể được chia sẻ từng phần. Khi chúng tôi thu thập tất cả những thứ này, kết quả chúng tôi nhận được là IGTV sẽ sớm ra mắt. xác suất loại bỏ được định vị.

Những bài viết liên quan

Back to top button