InstagramSẽ yêu cầu xác thực từ các tài khoản đáng ngờ

Những người gần đây đã phải vật lộn với bot và các nhóm thao túng khác Instagramsẽ yêu cầu xác thực từ các tài khoản đáng ngờ. Các tài khoản không thực hiện xác minh này có thể bị đóng.

gần đây đi ủng thao túng Một trong những nền tảng truyền thông xã hội tham gia vào công việc nghiêm túc chống lại các nhóm là Instagram. FacebookNền tảng thuộc về hiện đang chuẩn bị yêu cầu xác minh từ một số người dùng của nó.

Theo tuyên bố của công ty, các tài khoản thực hiện yêu cầu như vậy sẽ được chọn trong số những tài khoản được tìm thấy. Sẽ không xảy ra tình trạng ảnh hưởng đến những người dùng còn lại.

Sẽ không ảnh hưởng đến những người dùng khác

InstagramTrong một tuyên bố, quy định mới sẽ không ảnh hưởng đến người dùng bình thường nhấn mạnh. Các tài khoản được cho là đáng ngờ trong phương pháp mới xác thực sẽ được yêu cầu. Nó sẽ được bao gồm trong các tài khoản này.

Tài khoản theo quy tắc mới một tài liệu nhận dạng chính thức Bạn sẽ được yêu cầu xác minh họ là ai. Nếu họ không làm điều này Instagramnhững người có thể hạ xếp hạng bài đăng của họ, hạn chế tương tác của họ hoặc hủy đăng ký tài khoản của họ. có thể đình chỉ hoàn toàn.

Facebook, đang nỗ lực hết sức để ngăn chặn các hoạt động troll, bot và các nỗ lực thao túng trên các nền tảng liên kết của nó. Trước Bầu cử Hoa Kỳ Công ty đã gặp khó khăn sau cuộc bầu cử, không muốn tiếp tục tham gia các cuộc thảo luận tương tự sau cuộc bầu cử năm 2020. Vì lý do này, họ rất nỗ lực để ngăn chặn các hành vi thao túng.

Instagram cố gắng tránh những lời chỉ trích

Instagram nền tảng gần đây Thao tác can thiệp bầu cử Anh ta bị buộc tội đã làm đủ cách để ngăn nó được sử dụng cho Khi cuộc bầu cử Nga năm 2016 được kiểm tra, công cụ hiệu quả nhất được IRA sử dụng Instagram tuyên bố là Báo cáo tình báo của Thượng viện đã được tiết lộ.

Instagram Trước cuộc bầu cử vào năm 2020, quyết định mới được đưa ra và các phương pháp mới sẽ được thực hiện từ nền tảng. dọn dẹp troll và bot các kế hoạch. Chúng ta sẽ cùng nhau xem cuộc đấu tranh này sẽ thành công như thế nào. Mặt khác, khi nhìn lại quá khứ, chúng ta thấy rằng những kẻ troll luôn tìm ra những cách mới để phá vỡ các thuật toán. Giai đoạn sắp tới có vẻ sẽ rất thú vị.

Nguồn: https://www.engadget.com/instagram-require-identity-verification-inauthentic-behavior-182639243.html

Những bài viết liên quan

Back to top button