InstagramTắt ứng dụng Boomerang và Hyperlapse

Instagramhiệu ứng quay video Boomerang và các ứng dụng di động bên ngoài được phát triển cho Hyperlapse Google Play Store và xóa nó khỏi App Store. Người dùng bây giờ chỉ Instagramsẽ có thể sử dụng chính nó.

Nền tảng chia sẻ ảnh và video trực tuyến phổ biến nhất thế giới Instagramđã kích hoạt các hiệu ứng quay video khác nhau trong một thời gian dài. Trong số đó, phổ biến nhất là boomerangSiêu trùng lặpnó là Boomerang cho phép một video được lặp đi lặp lại nhiều lần, trong khi Hyperlapse tăng tốc video. Instagram hiện đã đưa ra một quyết định đáng chú ý liên quan đến hai hiệu ứng này.

Nhận thức về sự phổ biến của Boomerang và Hyperlapse Instagram các nhà phát triển cho hai hiệu ứng này phát hành các ứng dụng di động riêng biệt. Các ứng dụng này được tải xuống điện thoại iOS và Android, vì vậy InstagramCó thể quay video Boomerang và Hyperlapse mà không gặp rắc rối với. Instagramcác ứng dụng độc lập này App Store và Google Play Storebị loại khỏi. Sau đó, người dùng sẽ có thể quay video Boomerang và Hyperlapse. InstagramHọ sẽ phải sử dụng.

InstagramTại sao tôi từ bỏ các ứng dụng hiệu ứng video độc lập?

Instagram người phát ngôn Christine Paiđã giải thích lý do tại sao các ứng dụng Boomerang và Hyperlapse bị loại bỏ. Mục đích chính luôn là Instagram Pai, người nói rằng anh ấy muốn làm cho ứng dụng tốt hơn, do đó, cho các ứng dụng hiệu ứng video độc lập. hỗ trợ rằng họ đã từ bỏ giải thích. Christine Pai tuyên bố rằng ứng dụng có tên Layout sẽ tiếp tục hoạt động.

InstagramViệc từ bỏ các ứng dụng Boomerang và Hyperlapse, Sau khi rút ứng dụng IGTV đến ngay sau đó. Đây là lời của Christine Pai xác nhận phẩm chất. Rõ ràng Instagramthay vì các ứng dụng bên ngoài Instagramđối với chính anh ta cố gắng tập trung.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/3/7/ 22965754 / instagram-boomerang-hyperlapse-app-store-google-play

Những bài viết liên quan

Back to top button