Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

InstagramThiết kế của đang thay đổi: Câu chuyện có tiếp tục không?

Instagramlà một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Trong trường hợp này, nền tảng cần phải tự làm mới và thêm các tính năng mới hướng đến người dùng. Sau khi thời gian người dùng dành cho Reels tăng đáng kể, công ty đã loại bỏ thanh ‘Câu chuyện’ khỏi luồng chính và chuyển sang một thiết kế mới.

Thời gian mọi người dành cho mạng xã hội và internet tiếp tục tăng lên từng ngày. Do đó, các nền tảng mạng xã hội đã bắt đầu phát triển thêm nhiều tính năng mới để thu hút nhiều người dùng hơn.

Ngày nay, có một môi trường cạnh tranh ‘ngọt ngào’ giữa các nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất. Mặc dù họ là đối thủ của nhau nhưng TikTok và InstagramMột trong những nền tảng có số lượng người dùng cao nhất. Bạn biết điều đó với bạn Instagram gần đây đã bắt đầu làm việc để thêm một vài tính năng tồn tại trong TikTok. bây giờ cũng vậy InstagramNó chỉ ra rằng có thể tạo ra một thay đổi lớn hơn nhiều.

Instagramtrải qua một sự thay đổi lớn trong thiết kế của nó

Bạn biết điều đó từ rất lâu rồi Instagram Câu chuyện đầu tiên và sau đó là Câu chuyện đi vào cuộc sống của người dùng. Chúng tôi cũng đã sử dụng ứng dụng IGTV trong một thời gian ngắn. Mặc dù chúng có các tính năng rất giống TikTok, nhưng hai nền tảng này thực sự là đối thủ khá chặt chẽ. Hơn nữa, trong quá khứ Instagramđã thông báo rằng họ sẽ thực hiện các biện pháp mới để ngăn video TikTok được giới thiệu.

Tất nhiên, trong trường hợp này, những người không muốn tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh của họ và cố gắng thu hẹp sự khác biệt về thiết kế với TikTok. Instagramđã tạo động lực to lớn cho công việc của anh ấy. Sự đổi mới hiện tại của công ty sẽ không phải là một bổ sung đơn giản như tính năng Ghim Đăng. của người dùng Với thời gian dành cho Reels ngày càng tăngcông ty tập trung vào chủ đề này Nó sẽ xóa hoàn toàn phần Câu chuyện khỏi luồng chính.

Vậy những Câu chuyện sẽ đi về đâu?

Như bạn đã thấy ở trên với thiết kế mới này, sẽ tập trung vào hình ảnh và video phẳng. cùng với nhau Instagram có kế hoạch làm nổi bật Câu chuyện, nơi người dùng dành nhiều thời gian hơn. Tất nhiên, thiết kế mới này sẽ bị chỉ trích rồi và “Những câu chuyện ở đâu?” Rõ ràng là nó sẽ đặt ra câu hỏi. Thanh câu chuyện Vị trí mới hiện không rõ ràng bảo vệ.

InstagramKhông biết liệu sau này có thay đổi gì về lượng người dùng hay không. Tuy nhiên, rõ ràng là nền tảng ngày càng trở nên giống TikTok. InstagramChủ tịch của Adam Mosseri xác nhận rằng các thử nghiệm đã bắt đầu để cập nhật thiết kế. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm thiết kế mới, Không có thông tin chi tiết về trạng thái cuối cùng của nó được nêu ra. Bạn nghĩ vị trí mới của phần ‘Câu chuyện’ sẽ ở đâu? Chúng tôi đang chờ đợi ý kiến ​​của bạn.

Nguồn: https://techcrunch.com/2022/05/03/instagram-test-full-screen-video-home-feed/