InstagramThông báo tính năng cuộc gọi điện video mới

Một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Instagramđã công bố một tính năng mới cho phép bạn xem xét một ứng dụng cùng nhau trong khi thực hiện cuộc gọi điện video với bạn bè của mình.

Đại dịch coronavirus loại mới, ảnh hưởng đến toàn thế giới, khiến nhiều người phải ở nhà. Trong thời đại mà tất cả mọi người đều ở nhà, đã có sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập trên các ứng dụng di động và các nền tảng xã hội cho phép kết nối với bạn bè. Bữa tiệc Netflix Các tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép xem Netflix với bạn bè đã trở nên phổ biến. Nếu đây là ứng dụng cuối cùng tham gia chiến dịch #EvdeKal với tính năng mới Instagram nó đã xảy ra.

Để giúp mọi người luôn kết nối Instagram, ‘Cùng nhau xem’ đã công bố tính năng mới của mình có tên gọi đa video. Có thể truy cập từ tin nhắn trực tiếp hoặc trực tiếp từ cuộc trò chuyện chú ý Nhược điểm duy nhất là nó cho phép các cuộc gọi video hàng loạt.

InstagramTính năng gọi điện video mới của được đánh giá cao:

Với tính năng mới, người dùng có thể bắt đầu trò chuyện video bằng cách chạm vào biểu tượng trò chuyện video từ hộp tin nhắn hoặc trực tiếp từ một cuộc trò chuyện. Tại thời điểm này, ở góc dưới bên trái của màn hình cuộc gọi điện video, ảnh chụp Bằng cách gõ bạn đã lưu, thích hoặc đề xuất Bạn có thể xem ảnh và video.

Trong thời kỳ dịch bệnh này, thu hút sự chú ý đến tầm quan trọng của việc duy trì khoảng cách xã hội, InstagramTính năng mới này của. sự đánh giá cao của bạn quản lý để giành chiến thắng. ứng dụng đến hàng tỷ Xét về lượng người dùng tiếp cận và hiệu ứng đối với đại chúng, có thể nói rằng động thái này của công ty là khá hợp lý.

InstagramTính năng mới của ‘s có thể sẽ tiếp tục duy trì trên nền tảng khi loại dịch bệnh coronavirus mới ảnh hưởng đến thế giới kết thúc. Mặt khác, tính năng này khác Facebook trong sản phẩm của họ Rất có thể chúng ta sẽ thấy FacebookTính năng này của hầu hết 3 năm Nó được cho là đã được thử nghiệm. Vì vậy, tính năng mới, 3 Nó có thể là kết quả của một năm thử nghiệm.

Nguồn: https://wccftech.com/instagrams-new-co-watching-feature-lets-you-browse-the-platform-with-your-friends/

Những bài viết liên quan

Back to top button