InstagramThử một tính năng mới được sử dụng trong các câu chuyện

Instagramđang thử nghiệm tính năng tự động thêm lời vào các bài hát được chia sẻ trong các câu chuyện.

bởi vẻ ngoài của nó Instagramkiểm tra lời bài hát tương tác với video nhạc cho các nhãn dán mà chúng tôi sử dụng trong các câu chuyện của bạn.

Một người dùng tên là Jane Manchun Wong đã phát hiện ra tính năng này vào tháng 4 và đã chia sẻ một đoạn video ngắn. Twitter cho thấy thông qua. Trong video của người dùng, người đã sử dụng bài hát ‘Never Gonna Give You Up’ của Rick Ashley, lời bài hát cũng được hoạt hình và đồng bộ với bài hát.

Instagrammặc dù không được sử dụng ở nước ta Instagram Nó đã ra mắt ứng dụng Âm nhạc vào mùa hè năm ngoái. Bằng cách này, người dùng có thể thêm các bài hát vào phần sau câu chuyện của họ. Giờ đây, người dùng sẽ không chỉ có thể thêm các bài hát vào phía sau câu chuyện của họ mà còn có thể thêm một số clip và lời bài hát từ những clip đó vào câu chuyện của họ.

Instagramđã mang đến các tính năng bổ sung cho chủ đề âm nhạc trong tháng 12. Ví dụ: người dùng có thể trả lời câu hỏi của họ bằng các bài hát, thêm nhãn dán câu hỏi và đếm ngược vào chương trình phát sóng trực tiếp của họ.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/5/ 11/18603728 / instagram-song-lyrics-sticker-test

Những bài viết liên quan

Back to top button