InstagramThử nghiệm Ẩn số lượng người theo dõi

Instagram Người khác sẽ không nhìn thấy bao nhiêu người theo dõi bạn, với tính năng mới đang được thử nghiệm bởi

Instagram người dùng của nó hành động thái quá để có được nhiều lượt thích hơn, thực hiện nhiều thủ thuật khác nhau để có nhiều người theo dõi hơn, tấn công trực tiếp vào một số bang. InstagramNó bắt đầu làm phiền anh ta. Vì Instagrammuốn người dùng tập trung vào chất lượng nội dung hơn là số lượt thích.

Theo một tweet được chia sẻ bởi chuyên gia truyền thông xã hội Matt Navara Instagramđã bắt đầu thử nghiệm thiết kế hồ sơ mà không thấy số lượng người theo dõi và theo dõi. Hồ sơ có tên m_28mh mà bạn có thể xem từ ảnh chụp màn hình bên dưới, có thể không hiểu hết vì nó có bảng chữ cái Ả Rập, nhưng có thể thấy rõ ràng rằng số lượng người theo dõi không được viết.

Việc không nhìn thấy số lượng người theo dõi và số lượng người theo dõi sẽ khiến người dùng muốn có được nhiều người theo dõi ‘đủ điều kiện’ hơn là nhiều người theo dõi hơn. Instagramđang thử nghiệm xóa lượt thích với một số người dùng ở Canada vì họ muốn áp dụng chính sách tương tự cho các bài đăng.

Trong một kịch bản mà số lượng người thích và người theo dõi không được nhìn thấy, người dùng sẽ chỉ có thể nổi bật với chất lượng nội dung của họ. Vì lý do này, những người lên cao chỉ để có thêm lượt thích, và những người phá tượng bằng búa để tăng lượt theo dõi sẽ biến mất. Ít nhất InstagramĐó là hy vọng của.

Nguồn: https://www.mirror.co.uk/tech/instagram-testing-hiding-follower-counts-16176341

Những bài viết liên quan

Back to top button