InstagramThử nghiệm các tính năng mới của nó

truyền thông xã hội khổng lồ Instagramđã bắt đầu thử nghiệm các tính năng mới tập trung vào các bài đăng cơ bản và cài đặt hồ sơ. Các tính năng này cho phép bạn xem các bài đăng đã xem gần đây, ảnh được gắn thẻ và bài đăng đã nhận xét.

Các trang web truyền thông xã hội liên tục cập nhật giao diện người dùng hoặc các tính năng của họ. Một trong những tác nhân thị trường quan trọng nhất trong những năm gần đây Instagram Nó cũng phát triển các tính năng mới.

Công việc của công ty chủ yếu tập trung vào Câu chuyện và các tính năng mua sắm. Tuy nhiên, các nghiên cứu về hồ sơ cũng không bị bỏ qua.

Tính năng đầu tiên trong số các tính năng mới “đang hoạt động” là tính năng “bài đăng bạn thấy”. Nhờ tính năng này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong số các bài đăng bạn đã xem mà không liên quan đến các bài đăng mới.

Tính năng thứ hai là về các thẻ trong ảnh. Một nút theo dõi sẽ được thêm vào giao diện Người được gắn thẻ.

Các tính năng sắp tới khác sẽ hoạt động theo những cách tương tự. Trong số các tính năng này, có chức năng rõ ràng từ tên của chúng, “Bài đăng bạn thích” sẽ hiển thị bài đăng nào bạn thích. Tính năng này hiện có trong ứng dụng, nhưng có thể hơi phức tạp để truy cập. Các bài viết bạn đã gửi tính năng sẽ cho phép bạn xem các bài viết của mình. Tính năng đặt tên cho các bài đăng mà bạn bình luận cũng sẽ liệt kê các bài đăng có bình luận của bạn dưới đó.

Nhiều người dùng thích những tính năng mới này. FacebookNó giống như tính năng Nhật ký hoạt động của. Về cơ bản, tất cả các tương tác của bạn với trang web được tập hợp theo các tiêu đề nhất định.

Instagram nó cũng đi để ẩn số lượng chia sẻ và ẩn số lượng thích. Mặc dù những thay đổi được thực hiện trên chủ đề này đã được thảo luận rất nhiều, liệu tình huống có phải là lỗi hay không. InstagramKhông biết liệu họ có triển khai dần tính năng này hay không và quyết định theo phản hồi sắp tới.

InstagramCác tính năng đã được thử nghiệm nhưng không được chia sẻ đã xảy ra trước đây. Theo thời gian, chúng tôi sẽ xem liệu các tính năng này có được kích hoạt hay không.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/06/instagram-tests-posts-you-ve-seen-feature-and-follow-button-in-tagged-people-list-ui.htmlInstagram, “What bạn thấy Bài đăng kiểm tra ”và Các tính năng khác

Những bài viết liên quan

Back to top button