InstagramThử nghiệm thiết kế câu chuyện mới cho web

Theo ảnh chụp màn hình đã chia sẻ Instagramđã bắt đầu thử nghiệm thiết kế Câu chuyện mới cho phiên bản web. Nền tảng này muốn sử dụng toàn bộ màn hình web với thiết kế mới.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới InstagramMặc dù nó là một nền tảng hướng đến ứng dụng di động, nhưng gần đây nó đã bắt đầu coi trọng phiên bản web. Đưa nhiều tính năng phổ biến từ ứng dụng di động lên phiên bản web Instagrambây giờ cũng vậy một thiết kế Câu chuyện mới trên web đã bắt đầu thử nghiệm.

Instagram Khi bạn nhấp vào một câu chuyện trong thiết kế Câu chuyện hiện tại của phiên bản web, bạn đang xem câu chuyện đó trên nền màu xám đậm. Instagram Trong thiết kế Câu chuyện mới của phiên bản web, câu chuyện liên quan vẫn là nội dung chính ở giữa, trong khi nó vẫn nằm ở bên phải và bên trái của câu chuyện này. câu chuyện trước và sau Bạn cũng có thể xem.

Instagrammuốn sử dụng toàn bộ màn hình trong phiên bản web

Instagram Trong phiên bản web, các màn hình ở vị trí nằm ngang, không giống như phiên bản di động, vì vậy khi bạn muốn xem một câu chuyện, sẽ có rất nhiều khoảng trống ở các cạnh của màn hình. InstagramVới thiết kế Câu chuyện mới của, những khoảng trống này ở hai bên cũng đánh giá có thể coi công việc là một bước phát triển tích cực.

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của tin tức của chúng tôi InstagramThiết kế Câu chuyện mới của phiên bản web vẫn chưa ra mắt. trong thử nghiệm và thiết kế mới hiện có sẵn cho cơ sở người dùng rất hạn chế. InstagramNếu nó nhận được phản hồi tích cực từ thiết kế mới, nó sẽ có thể truy cập được cho tất cả người dùng.

Nguồn: https://www.engadget.com/instagram-stories-desktop-new-design-233050797.html

Những bài viết liên quan

Back to top button