InstagramTích hợp NFT ra mắt ở 100 quốc gia!

InstagramTính năng tích hợp NFT của, đã được công bố cách đây vài tháng, hiện đã có sẵn ở 100 quốc gia. Tính năng này chưa có sẵn ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng có thể khả dụng trong vòng vài giờ. Được rồi InstagramTính năng NFT của sẽ được sử dụng như thế nào và nó sẽ cung cấp những gì?

Một trong những nền tảng chia sẻ ảnh và video ngắn trực tuyến phổ biến nhất thế giới Instagramđã đưa ra một tuyên bố quan trọng cách đây vài tháng và nói rằng hỗ trợ NFT sẽ đến với nền tảng. đã thông báo. Trong các tuyên bố do chính Mark Zuckerberg đưa ra, người dùng có thể sử dụng tính năng này. NFT của họ InstagramNó đã được tuyên bố rằng họ có thể chia sẻ trong. Bây giờ, đã có một sự phát triển quan trọng về vấn đề này.

InstagramMột bài đăng đã được chia sẻ trên blog chính thức của blog chính thức, nơi tích hợp NFT, đã được thử nghiệm một thời gian, đã được triển khai ở Châu Phi, Châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Mỹ. Có sẵn ở 100 quốc gia đã công bố. Vì vậy, InstagramMột kỷ nguyên mới đã bắt đầu. Vì vậy, tính năng này làm thế nào để sử dụng?

InstagramTích hợp NFT của không khả dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ (hiện tại)

InstagramTrong tuyên bố của mình, nó không được tiết lộ quốc gia nào trong số 100 quốc gia được đề cập. Do đó, chúng tôi cũng cung cấp các biện pháp kiểm soát của mình. Tuy nhiên, hiện tại không phải ở Thổ Nhĩ Kỳ Chúng tôi thấy. Tích hợp NFT có thể đang được triển khai theo từng giai đoạn và chúng tôi không thể truy cập tính năng này do điều này. Trong tương lai tình hình này sẽ thay đổi.

Những ví nào được hỗ trợ?

InstagramHỗ trợ NFT của hỗ trợ các ví tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới. Trong ngữ cảnh này; Để sử dụng tính năng, Rainbow, MetaMaskví kỹ thuật số như Trust Wallet, Coinbase Wallet và Dapper Wallet InstagramNó sẽ cần được kết nối với. tốt cái này nó sẽ được tạo ra như thế nào?

ví kỹ thuật số, InstagramLàm thế nào nó kết nối với?

  • Tên của tôi #1: Instagramthông qua ứng dụng di động hoặc phiên bản web đăng nhập.
  • Tên của tôi #2:Cài đặtVào phần “.
  • Tên của tôi #3:bộ sưu tập kỹ thuật số Mỹ phẩmNhấp chuột “.
  • Tên của tôi #4: Nhập thông tin ví của bạn và liên kết xác nhận.

Nguồn: https://about.instagram.com/blog/anosystemments/digital-collectibles-instagram-nft-creators

Những bài viết liên quan

Back to top button