InstagramTính năng chia sẻ trình duyệt của đang được thử nghiệm

InstagramTính năng chia sẻ máy tính để bàn vốn đã hoạt động từ lâu nay chuẩn bị xuất hiện trước mắt người dùng. Một số ảnh chụp màn hình đã xuất hiện cho thấy tính năng mới này đang bắt đầu được thử nghiệm.

InstagramVì người dùng có thể truy cập nền tảng này từ máy tính để bàn nên luôn có một số hạn chế với nó. Trước đây, nó chỉ cho phép chúng tôi duyệt luồng thông qua trình duyệt. Instagrambắt đầu thêm một số tính năng như nhắn tin dần dần. Nhưng nếu bạn muốn đăng một bài mới FacebookNếu bạn không sử dụng dịch vụ ‘Creator Studio’ của Bạn phải truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tuy nhiên, trong một thời gian Instagram’sẽ kết thúc xu hướng này và trong trình duyệt qua instagram.com Nó được cho là cho phép chia sẻ. Một số ảnh chụp màn hình mới đã xuất hiện cho thấy tính năng này, đã bắt đầu được thử nghiệm, sẽ trông như thế nào.

Không biết khi nào tính năng này sẽ khả dụng:

Nổi tiếng vì tiết lộ những tin tức tương tự Twitter Ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi người dùng @ alex193a, giống như ứng dụng dành cho thiết bị di động, với các bước tương tự. cơ sở chia sẻ ảnh cho thấy rằng nó sẽ. Chọn và tải lên hình ảnh từ máy tính, sau đó cắt, thêm bộ lọc Không biết khi nào thì tính năng cho phép chúng tôi thực hiện các thao tác như vậy sẽ khả dụng cho tất cả người dùng.

Kỳ vọng về vấn đề này là tính năng này sẽ không sớm xuất hiện. InstagramCó thể cần phải cải thiện vấn đề này trong một thời gian. Ngoài thời điểm tính năng sẽ khả dụng, một vấn đề thú vị khác là với bước này. tỷ lệ sử dụng ứng dụng di động nó sẽ thay đổi như thế nào. Tất nhiên, tỷ lệ sử dụng thiết bị di động sẽ vẫn cao trong mọi trường hợp, nhưng cũng có thể phần lớn người dùng cả ngày trước máy tính sẽ ít truy cập ứng dụng di động hơn sau tính năng này.

Những bài viết liên quan

Back to top button