InstagramTính năng Cho phép Gây quỹ trong các Chương trình phát sóng từ

Facebook nền tảng truyền thông xã hội dưới sự bảo trợ của Instagramđã phát hành tính năng mới cho phép người dùng quyên góp trên các chương trình phát sóng trực tiếp. Tất cả các khoản quyên góp được nhờ tính năng này sẽ được quyên góp trực tiếp cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Giữ liên lạc với mọi người trong đại dịch coronavirus truyền thông xã hội Một công việc lớn rơi vào nền tảng của họ. Trong bối cảnh này, nhiều gã khổng lồ trong ngành đang cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bằng cách thêm các tính năng mới vào nền tảng của họ. một trong những công ty này Instagram nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế do dịch bệnh mang lại ở một mức độ nào đó. gây quỹ trên các luồng trực tiếp đã giới thiệu một tính năng sẽ cho phép

Tỷ lệ người đã sử dụng tính năng phát trực tiếp trên nền tảng này trong tháng qua 70% Công ty, công ty đã thông báo rằng nó tăng, rõ ràng đã đánh giá mức tăng này khá khôn ngoan. Tại thời điểm này, công ty cũng tuyên bố rằng tất cả các khoản quyên góp thu được thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp của người dùng sẽ được chuyển trực tiếp đến các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận.

Có thể biết ngay có bao nhiêu khoản quyên góp đã được thu thập:

Để tạo công cụ gây quỹ cho buổi phát sóng trực tiếp, trước tiên người dùng phải nhấp vào góc trên cùng bên trái của Trang chủ. Máy ảnh Chạm vào biểu tượng và mở trang Trực tiếp phải lựa chọn. Trên trang, bạn có thể bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp bằng cách chọn tổ chức gây quỹ trước tiên, sau đó chọn tổ chức từ thiện được hỗ trợ.

Các nhà xuất bản cũng cho biết có bao nhiêu người đã ủng hộ chiến dịch quyên góp và số tiền thu được.Lượt xem’ Có thể theo dõi nó trong thời gian thực bằng cách nhấn vào tùy chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cảm ơn các nhà tài trợ, ‘Bắt tay bạn’ Bạn có thể nhấn vào biểu tượng.

InstagramCách duy nhất để quyên góp trong tính năng mới của phát sóng trực tiếp không phải. Tại thời điểm này, ngoài các chương trình phát sóng trực tiếp, công ty Những câu chuyện Nó cũng cho phép gây quỹ. Do đó, những người không thể tham gia chương trình phát sóng trực tiếp có thể quyên góp thông qua Câu chuyện.

Tính năng này, nơi tất cả các khoản quyên góp được chuyển trực tiếp đến các tổ chức phi lợi nhuận, hiện chỉ khả dụng. ở một số vùng nhất định làm sẵn. Ở giai đoạn này, vẫn chưa biết khi nào tính năng này sẽ có sẵn ở các quốc gia khác.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/instagram-adds-a-way-to-fundraise-during-a-live-video-amid-coronavirus-outbreak/

Những bài viết liên quan

Back to top button