InstagramTính năng Cộng tác mới của Cho phép Người dùng Đồng tác giả Nguồn cấp dữ liệu Bài đăng và Câu chuyện

cuộn phim cộng tác trên instagram và các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu

Instagram đã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới trong đó người sáng tạo sẽ có tùy chọn đồng tác giả bài đăng và Câu chuyện với những người dùng khác trên nền tảng. Được gọi là Cộng tác, Instagram hiện đang thử nghiệm tính năng này ở Ấn Độ và Vương quốc Anh

Instagram Cộng tác về Câu chuyện và Bài đăng

Với Cộng tác, Instagram người dùng có thể mời một tài khoản khác làm cộng tác viên trên một bài đăng thông thường hoặc Câu chuyện. Nếu người kia chấp nhận lời mời, Instagram sẽ hiển thị cả hai tài khoản trong tiêu đề bài đăng hoặc Câu chuyện trong trường tác giả bài đăng. Hơn nữa, bài đăng sẽ đến được với những người theo dõi của cả hai tài khoản. Các bài đăng được chia sẻ bằng tính năng này cũng sẽ chia sẻ số lượt xem, số lượt thích và cả nhận xét.

Tùy chọn mời người dùng tham gia Cộng tác sẽ xuất hiện trong màn hình gắn thẻ ngay trước khi bạn tải lên Instagram Reel hoặc bài đăng. Để bắt đầu, bạn nên tạo một bài đăng nguồn cấp dữ liệu hoặc Câu chuyện. Khi bạn đến trang để gắn thẻ một người, nhấn vào nút “Mời cộng tác viên” và nhập tên người dùng của người thứ hai trong hộp tìm kiếm để mời cộng tác viên. Chúng tôi có thể truy cập tính năng Cộng tác trên Instagram cho Android và đây là một cái nhìn nhanh về tính năng:

tính năng cộng tác trên instagram

“Cộng tác là một phần quan trọng trong cách mọi người kết nối trên Instagram. Để làm điều đó dễ dàng hơn, chúng tôi đang thử nghiệm một cách mới để mọi người có thể đồng tác giả các bài đăng và câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu, được gọi là Cộng tác ” đã viết Vishal Shah, Phó Giám đốc Sản phẩm tại Instagram.

điều đáng nói là InstagramTính năng Collab của chỉ có sẵn cho một nhóm hạn chế người dùng có tài khoản công khai ngay lập tức. Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem tính năng này có được tung ra toàn cầu hay không. Xem xét cách tính năng này giúp cộng tác trên các bài đăng dễ dàng hơn, người ta sẽ cho rằng Instagram triển khai rộng rãi nó sớm hơn là muộn hơn.