InstagramTính năng được người dùng Android quan tâm

Nền tảng chia sẻ hình ảnh và video InstagramMột tính năng mới sắp ra mắt, tính năng này sẽ tiết kiệm trên mạng di động của điện thoại Android. Với tính năng này, đã bắt đầu được cung cấp cho người dùng, người dùng sẽ có thể tải xuống thủ công các hình ảnh và video có độ phân giải cao bằng cách sử dụng dữ liệu di động.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và Facebookcái đó có Instagramđã công bố một tính năng mới liên quan chặt chẽ đến người dùng Android. Nhờ tính năng này sẽ được cung cấp cho người dùng trong khu vực, từ giờ trở đi, người dùng Android sẽ chỉ tải xuống hình ảnh và video họ muốn khi sử dụng kết nối di động, do đó tiết kiệm dữ liệu và sử dụng các gói internet của họ hiệu quả hơn.

Với phương pháp tiết kiệm dữ liệu mới này, người dùng có thể kích hoạt khi phát hành bản cập nhật cho tất cả người dùng, việc tự động tải xuống hình ảnh và video có độ phân giải cao sẽ bị dừng hoàn toàn. Người dùng Android sẽ chỉ tải xuống những hình ảnh mà họ muốn tải xuống.

FacebookManish Chopra, một trong những giám đốc của Ấn Độ, trong phát biểu của mình về chủ đề này, Instagram với phương pháp tiết kiệm dữ liệu này, Instagram Ông nói rằng người dùng sẽ trải nghiệm trải nghiệm và tính liên tục của các tương tác của người dùng sẽ tăng lên nhờ vào việc tiết kiệm dữ liệu.

InstagramNgười dùng muốn sử dụng tính năng này, sẽ đến. Người dùng sẽ thiết lập cài đặt theo cách thủ công tại đây, InstagramHọ sẽ bắt đầu sử dụng tính năng mới này sẽ được cung cấp bởi.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/apps/news/instagram-unveils-new-data-saving-feature-on-android-2048467

Những bài viết liên quan

Back to top button