InstagramTính năng ghim nhận xét đã xuất bản

Facebookcông ty con của Instagramđã phát hành tính năng ghim nhận xét mà nó đã bắt đầu thử nghiệm vào tháng 5. Ba nhận xét có thể được ghim vào các bài đăng được thực hiện bằng tính năng mới.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Instagramtiếp tục nỗ lực để tăng trải nghiệm của người dùng bằng cách thêm các tính năng mới vào cấu trúc của nó. Công ty đã bắt đầu cung cấp thêm một trong những tính năng này cho người dùng của mình.

Instagrambắt đầu thử nghiệm vào tháng 5 năm ngoái ghim bình luậnNó bắt đầu cung cấp tính năng / ghim cho người dùng của mình. Nhờ tính năng này, ba bình luận có thể được ghim vào bài đăng, giúp người chia sẻ bài đăng dễ dàng kiểm soát âm điệu của bình luận.

Tính năng ghim nhận xét

Việc bạn cần làm để ghim bình luận vào bài viết của mình khá đơn giản: vuốt bình luận sang trái. Khi bạn làm điều này trước đây, các tùy chọn báo cáo, xóa và trả lời đã xuất hiện. Với tính năng mới, sửa lỗi nhận xét có trong ba tùy chọn này. Tùy chọn bên trái nằm trong số các tùy chọn này. dây buộc Chỉ cần nhấp vào biểu tượng.

Instagramđặc biệt là trong vài năm gần đây quấy rối, lạm dụng và thông tin sai lệch phát triển các công cụ khác nhau để chiến đấu. Những nỗ lực này đã leo thang, đặc biệt là với Giám đốc điều hành hiện tại của công ty, Adam Mosseri. Công ty đã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể, đặc biệt là trong việc quản lý bình luận.

Người khổng lồ truyền thông xã hội tự động chặn các bình luận xúc phạm trí tuệ nhân tạo sử dụng. Công ty cũng sử dụng một công cụ trí tuệ nhân tạo tương tự để cảnh báo người dùng trước khi họ đăng nội dung xúc phạm. Mặc dù ghim nhận xét không phải là công cụ hiệu quả nhất, nhưng nhiều người nổi tiếng, người sáng tạo và doanh nghiệp Instagram Nó sẽ giúp họ kiểm soát tốt hơn tài khoản của mình.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/7/7/ 21316141 / instagram-pinned-comments-tính năng-có-sẵn-quấy rối-kiểm duyệt-công cụ

Những bài viết liên quan

Back to top button