InstagramTính năng hẹn giờ đăng sắp ra mắt!

Instagram Với quyết định đưa ra ngày hôm nay, nó đã giới thiệu tính năng lập lịch mà các nhà quản lý truyền thông xã hội đã chờ đợi từ lâu để sử dụng cho các tài khoản doanh nghiệp.

Instagram Là một mạng xã hội, nó là một trong những công cụ quan trọng nhất để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và phát triển các chiến dịch quảng cáo của mình. Tuy nhiên FacebookKhông có tính năng thời gian so với InstagramTrong đó, các chuyên gia mạng xã hội đã phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Như bạn biết Twitter Tính năng này cũng được sử dụng cho các ứng dụng khác.

InstagramHãy chỉ ra ngay rằng tính năng mới không bao gồm quảng cáo. Hỗ trợ mới thay thế Instagramđược thêm vào API. Nói cách khác, các ứng dụng phần mềm mạng xã hội như Hootsuite, Sprout Social hoặc SocialFlow sẽ có được chức năng mà sau này họ có thể thêm vào sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, bản cập nhật API này hiện chỉ có sẵn cho các tổ chức lớn. Nói cách khác, sẽ mất thêm một chút thời gian để chia sẻ một bài đăng được hẹn giờ cho doanh nghiệp của riêng bạn. thay đổi, cũ Instagram Bao gồm cả kế hoạch ngừng sử dụng Nền tảng API trong vòng hai năm tới, bắt đầu từ ngày 31 tháng 7 năm 2018. InstagramNó đã được giới thiệu ngày hôm nay như là một phần của bản cải tiến lớn hơn của nền tảng API.

Nguồn: https://techcrunch.com/2018/01/30/instagram-now-allows-businesses-to-schedule-their-posts/?ncid=rss

Những bài viết liên quan

Back to top button