InstagramTính năng mới giúp bạn không bị nghiện

Biện pháp phòng ngừa chống lại chứng nghiện mạng xã hội InstagramNó đến từ. Công ty, Instagram Nó áp đặt ‘giới hạn thời gian’ trên các ứng dụng điện thoại để ngăn ngừa nghiện.

Chứng nghiện mạng xã hội tiếp tục gia tăng với việc sử dụng rộng rãi Internet trên điện thoại di động của chúng ta. Trước hết, chứng nghiện này tăng liên tục trong 10 năm trở lại đây. YouTubebây giờ cũng vậy Instagram cố gắng vượt qua.

Instagramcó kế hoạch mang lại một ‘dòng thời gian’ mới cho ứng dụng của mình. Tính năng mới được phát hiện bởi nhà khoa học máy tính Jane Manchun Wong và Instagram Giám đốc điều hành Kevin Systrom cũng xác nhận biểu đồ này. Công ty đã bắt đầu làm việc trên tính năng này. Xác nhận tính năng mới Instagram Giám đốc điều hành Systrom, Twitter thực hiện qua:

Wong, để tìm tính năng này Instagram Anh ấy đã nghiên cứu rất lâu về các mật mã. Cuối cùng, anh ấy đã tìm thấy một tính năng được gọi là ‘lãng phí thời gian’. Sau đó, tính năng mới Twitter được chia sẻ qua:

Theo thông tin có được, tính năng này sẽ hoạt động trên Android và sẽ có trên điện thoại của bạn. InstagramBạn sẽ không chỉ có thể xem bạn sử dụng bao nhiêu mà còn có thể tạo dòng thời gian cho phù hợp. Khi hết thời gian do người dùng thiết lập, màn hình ứng dụng sẽ chuyển sang màu xám.

Nguồn: http://www.businessinsider.com/instagram-adaries-time-spent-usage-insights-2018-5

Những bài viết liên quan

Back to top button