InstagramTính năng mới từ: Xóa hàng loạt bài đăng

Instagram, bắt đầu tung ra một tính năng mới có tên “Hoạt động”. Tính năng này cho phép xóa hàng loạt bình luận trên các bài đăng được chia sẻ và thậm chí cả chính bài đăng đó. InstagramTính năng mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của người dùng sẽ được cung cấp dần dần cho tất cả người dùng.

Nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến nhất thế giới Instagramđã công bố một tính năng mới sẽ cải thiện hoàn toàn trải nghiệm người dùng. “Hoạt độngTính năng này, sẽ được đặt tên là “(rất có thể trở thành Hoạt động của bạn trong phiên bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ), điều khiển nó sẽ cải thiện tất cả các cách.

Instagram Theo các tuyên bố được đưa ra bởi Activity, người dùng có thể chia sẻ nhận xét về bài đăng hoặc điều hướng bài đăng chung với một vài thao tác. sẽ từ bỏ. Ngoài ra, các tương tác trong quá khứ và để tìm kiếm các hoạt động Thông tin chi tiết về điều này sẽ được người dùng chờ đợi trong phần Hoạt động.

InstagramĐây là những gì tính năng mới sẽ trông như thế nào

InstagramTrong phát biểu của mình về tính năng mới, anh ấy cũng đề cập đến mục đích của tính năng này. Theo công ty, người dùng sẽ có cơ hội truy cập các tương tác trong quá khứ của họ rất dễ dàng nhờ Hoạt động và họ sẽ dễ dàng đăng các bài đăng của mình. họ có thể xóa. Khi chúng tôi nghĩ rằng tất cả các bài đăng và nhận xét có thể được quản lý riêng lẻ, tính năng này đã được nhiều người dùng sử dụng. bạn sẽ thích nó chúng ta có thể dễ dàng nói.

InstagramTính năng mới của được gọi là Hoạt động, cho người dùng bắt đầu được cung cấp. Như vậy, tính năng này có thể khả dụng cho bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn đã có cơ hội trải nghiệm tính năng được đề cập, hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn. bạn có thể chỉ định trong các bình luận.

Nguồn: https://www.engadget.com/instagram-your-activity-bulk-delete-posts-comments-194138892.html

Những bài viết liên quan

Back to top button