InstagramTốc độ tải lên của phiên bản web được cải thiện

Instagram, đã tăng tốc độ tải bằng cách cải tiến trang của nó. Điều này làm giảm nghiêm trọng tốc độ tải lâu cho trang web. Instagramđang cố gắng hết sức để trở thành một nền tảng truyền thông xã hội thân thiện hơn với người dùng. Cho biết tốc độ trang của anh ấy Instagramđã chia sẻ dữ liệu sau khi cải tiến.

InstagramTrong những năm qua, nó đã bổ sung nhiều tính năng để duy trì tính cạnh tranh giữa các nền tảng truyền thông xã hội. Những người muốn đảm bảo tính liên tục của mình khi đối mặt với các ứng dụng thu hút sự chú ý của giới trẻ như Snapchat InstagramAnh ấy đã tạo ra nền tảng truyền thông xã hội như ngày nay bằng cách thêm các tính năng như câu chuyện và tin nhắn trực tiếp vào ứng dụng của mình.

Instagramđã đưa một số tính năng mà nó phát triển cho ứng dụng di động của mình lên phiên bản web của ứng dụng. Vấn đề là; các tính năng được phát triển, Instagram tăng đáng kể thời gian tải nội dung trên phiên bản web. ai nhận thức được điều này Instagramđã thực hiện các công việc cần thiết.

Một trang web tải chậm hơn mức cần thiết (hoặc các đối thủ cạnh tranh của nó) có thể là một bản án tử hình theo đúng nghĩa đen. Khi một trang web tải quá lâu, nhiều người dùng không đợi trang web tải. ai nhận thức được điều này Instagramvề chủ đề này, đã triển khai những thay đổi đáng chú ý đối với nền tảng của nó.

Tăng tốc độ tải của trang web là kết quả của các quá trình như tối ưu hóa tải. Instagramlàm cho trang web mở nhanh gần như các trang ‘trống rỗng’, mặc dù nó rất nặng. Tăng tốc độ tải ảnh lên 25% Instagramcũng tăng tốc độ mở hồ sơ hoặc trang lên 56%.

FacebookVới việc gã khổng lồ truyền thông xã hội dần đánh mất danh tiếng do các cuộc thảo luận với FTC và các tổ chức tương tự trong những tháng qua, InstagramAnh ấy đặt mục tiêu trút bỏ gánh nặng trên vai. Cố gắng bổ sung tất cả các loại tính năng có thể thu hút người dùng vào ứng dụng của mình, nền tảng cố gắng trở thành cái tên đứng đầu trong các cuộc cạnh tranh với những bước phát triển khác nhau.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/08/instagram-com-faster.html

Những bài viết liên quan

Back to top button