InstagramTrang khám phá bí mật được tiết lộ

InstagramMột trong những tính năng quan trọng của trang Khám phá. Thông qua trang Khám phá, người dùng có thể tìm thấy nội dung mới mà họ có thể thích. Được rồi InstagramLàm thế nào nó tìm thấy nội dung mà chúng ta quan tâm? Instagram các kỹ sư đã tiết lộ bí mật đằng sau trang Khám phá.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Instagram. InstagramNgày nay, nó được sử dụng tích cực bởi hàng triệu người dùng và người dùng có thể hưởng lợi từ nhiều tính năng của ứng dụng. InstagramMột trong những tính năng hiệu quả được cung cấp cho người dùng bởi “Phát hiện” trang.

InstagramPhần Khám phá của ngoài những trang bạn theo dõi, bạn có thể chọn theo nội dung mình thích hoặc những trang bạn theo dõi. khác nhau hiển thị nội dung. Do đó, người dùng InstagramHọ có thể dễ dàng truy cập các nội dung khác nhau trên. Điều này ngăn người dùng xem cùng một nội dung mọi lúc và có một liên tục cung cấp.

Được rồi InstagramLàm thế nào để trang Khám phá cung cấp nhiều nội dung như vậy? 3 Instagram kĩ sư, đã chuẩn bị một bài đăng trên blog đầy đủ các thuật ngữ kỹ thuật và chia sẻ nó với công chúng. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho bạn Instagram’của Phát hiện Chúng tôi sẽ chuyển giao bí mật trên trang mà không đề cập đến quá nhiều thuật ngữ chuyên môn.

Các kỹ sư, như nhiều người trong chúng ta có thể đã đoán, InstagramNội dung trang Khám phá trí tuệ nhân tạo Nó nói rằng nó được xác định thông qua Tuy nhiên, điểm cần lưu ý ở đây là: Instagram một nền tảng với hàng triệu người dùng và tất cả những người dùng này đều khác biệt với nhau. khác nhau họ thích những thứ. Vậy làm thế nào một trí tuệ nhân tạo có thể phân tích nội dung cho tất cả người dùng?

Instagram các kỹ sư nói rằng trí thông minh nhân tạo trên trang Khám phá thực sự di chuyển theo người dùng. điều đó bạn đã không nói. Bởi vì, như chúng tôi vừa đề cập, những thứ mọi người muốn thấy là khác nhau, vì vậy trí tuệ nhân tạo không hoạt động với trọng tâm của con người. InstagramTrí tuệ nhân tạo được sử dụng trên trang Khám phá của, thú vị Instagram Nó bắt đầu với việc xác định tài khoản của bạn.

Các tài khoản được phát hiện sau đó có liên quan với nhau về mức độ liên quan của chúng. phân tích đang được thực hiện. Trí tuệ nhân tạo sử dụng các từ trên các trang để làm điều này. Quá trình này bắt đầu với hàng tỷ tài khoản. 500Nó được giảm xuống. Như vậy, giai đoạn đầu tiên của nội dung được thêm vào trang Khám phá đã hoàn thành.

Sau khi thực hiện phân tích từ, trí tuệ nhân tạo sẽ tính toán xác suất người dùng tương tác với các trang này và sắp xếp lại chúng. Những người không lọt vào top 150 trong bảng xếp hạng này Instagram tài khoản, cơ hội của họ đến trang Khám phá mất đi họ đang. Nhưng quá trình này không kết thúc đối với 150 tài khoản đầu tiên. Quá trình tương tự được thực hiện một lần nữa và lần này số lượng tài khoản 50Nó đang đi xuống. Một mạng nơ-ron nhẹ được sử dụng trong quá trình này.

Sau khi số lượng tài khoản giảm xuống còn 50, một mạng nơ-ron sâu được kích hoạt và 50 tài khoản được một nửa sàng lọc Do đó, đối với nội dung sẽ được tìm thấy ở đầu trang Khám phá, 25 Instagram tài khoản được chuẩn bị. Lời yêu cầu Instagramcung cấp nội dung trên trang Khám phá cho bạn thông qua trí tuệ nhân tạo trải nghiệm quá trình này.

Instagram và các nền tảng khác sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo càng tốt. mỗi được sử dụng tại điểm. InstagramNgoài việc tạo nội dung trên trang Khám phá, nó còn cung cấp khả năng kiểm soát các nhận xét, nội dung và tài khoản được báo cáo với nhiều trí tuệ nhân tạo khác nhau. Các kỹ sư tin rằng nếu trí thông minh nhân tạo không hoàn hảo thì ít nhất nó cũng tốt hơn. chức năng Họ nói rằng an ninh của nền tảng có thể được đảm bảo bằng trí tuệ nhân tạo.

Nguồn: https://www.diyphotography.net/this-is-how-instagram-chooses-content-for-your-explore-tab/

Những bài viết liên quan

Back to top button