InstagramTrở thành một thị trường thuốc khổng lồ

Instagramđã là nạn nhân của các thuật toán của nó trong một thời gian. InstagramNó đầy rẫy những người bán ma túy và các chất tương tự.

Cung cấp lời khuyên cho mọi người trong các lĩnh vực quan tâm, và Facebookđã phát triển các thuật toán của mình theo hướng này sau khi mua lại Instagramhiện đang là nạn nhân của thuật toán của chính nó. Những người đã đề cập đến ma túy và chất kích thích trong các bài đăng trước của họ, Instagram được dẫn đến các trang nơi các mặt hàng đó được bán, khen ngợi và giới thiệu.

Khi bạn theo dõi bất kỳ tài khoản của người buôn bán ma túy nào hoặc chỉ thích một trong các bài đăng của họ, Instagram nó bắt đầu hoạt động theo logic làm việc của nó; ‘Nguồn cấp dữ liệu’, được dịch sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ là ‘được đề xuất cho bạn’, bắt đầu lấp đầy nội dung của nó với những bài đăng và những người như vậy.

tháng trước Facebook và TwitterCác quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cũng tuyên bố rằng họ đã biết về vấn đề này và đang cố gắng hết sức để giải quyết các tài khoản liên quan đến ma túy. Có một quá trình rất khó khăn đang diễn ra đối với họ ở đây. Trên thực tế, những kẻ buôn bán ma túy sử dụng các thuật ngữ khác nhau, mà chúng tôi cũng có rất nhiều, trong khi chia sẻ. Do đó, trên các nền tảng như vậy, nếu thuật toán tham gia vào hoạt động, hệ thống có thể không hoạt động đối với những người sử dụng các từ như vậy theo cách thông thường.

Chặn và cấm một số thẻ bắt đầu bằng # trong những tháng qua Instagram, không thể thoát ra khỏi nó theo cách đó. Những kẻ buôn bán ma túy bắt đầu sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc từ Xanax, cũng được sử dụng cho mục đích điều trị, trong các thẻ bắt đầu bằng # của họ. Những loại bài viết này được thực hiện bởi người dùng. InstagramMặc dù được báo cáo, chúng có thể mất 24 đến 72 giờ để bị xóa. Trong thời gian này, thuật toán hoạt động, người dùng mới và bài đăng mới tiếp tục được đề xuất.

Chúng ta dường như đang nói về một con rắn cố gắng ăn đuôi của nó kể từ đầu bài báo. InstagramBây giờ dường như không thể thay đổi các thuật toán của. Nó là một vấn đề rất tò mò làm thế nào các nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng sẽ giải quyết vấn đề này.

Nguồn: https://www.washingtonpost.com/business/economy/instagram-has-a-drug-problem-its-algorithm-make-it-worse/2018/09/25/c45bf730-bdbf-11e8-b7d2- 0773aa1e33da_story.html? Utm_term = .ca3076cb058f

Những bài viết liên quan

Back to top button