InstagramỨng dụng chủ đề cập nhật: Đây là tính năng mới

Instagramđã quyết định mở rộng ứng dụng của mình có tên là Threads, mà nó đã công bố vào năm ngoái. Các nhà phát triển đã cập nhật ứng dụng để Threads không chỉ hiển thị tin nhắn từ bạn bè thân thiết mà còn cả tin nhắn từ tất cả những người dùng khác.

FacebookNền tảng chia sẻ ảnh và video thuộc sở hữu của Instagramnăm ngoái chủ đề đã công bố một ứng dụng mới. Ứng dụng này vào thời điểm đó, InstagramSnapchat bên trong được mô tả là. Thông qua Threads, người dùng đã có thể tương tác và giao tiếp tốt hơn, đặc biệt là với những người bạn thân của họ. Tuy nhiên, theo bản cập nhật mới nhất, Threads là một nền tảng mà bạn sẽ liên lạc với mọi người từ bây giờ. ứng dụng nhắn tin trở thành.

Các phiên bản iOS và Android đã cập nhật của ứng dụng Threads, ứng dụng này như thế nào đổi mới nó chứng tỏ là một người chiến thắng. Cửa hàng ứng dụng và Google Play StoreTheo thông tin trong, người dùng sẽ có thể giữ liên lạc không chỉ với bạn bè thân thiết của họ mà còn với tất cả những người khác bằng cách sử dụng Threads từ bây giờ. Nói cách khác Instagramứng dụng nhắn tin trực tiếp không phổ biến của thẳng thắnbây giờ có thể được sử dụng như thể nó là một tính năng bên trong Threads.

Như một vấn đề của thực tế Instagram bao gồm trong ứng dụng phần nhắn tin., cho phép bạn thực hiện mọi việc trong ứng dụng Threads. Chủ đề đang cải thiện trải nghiệm nhắn tin của bạn với những người dùng khác. Với phiên bản mới nhất, người dùng có thể tương tác với cả bạn bè thân thiết của mình và mọi người khác. Instagram họ sẽ liên hệ với. Các nhà phát triển có thể xem các tin nhắn đến bằng tab hộp thư đến thứ hai mà họ đã thêm vào ứng dụng. tháo raHọ tiếp tục duy trì tinh thần giao tiếp với những người bạn thân của Threads.

Đây là tab hộp thư đến mới của Threads trông như thế nào

Như bạn có thể thấy trong hình trên, khi người dùng nhập Chủ đề từ bây giờ, hai hộp thư đến khác nhau họ sẽ thấy. Một trong những hộp thư đến này sẽ chứa những người bạn thân thiết do người dùng chỉ định. Theo cách này từ những người bạn thân của bạn Bạn sẽ có thể xem các tin nhắn bạn nhận được trong một phần và các tin nhắn bạn nhận được từ những người dùng khác trong một phần khác.

Nguồn: https://thenextweb.com/facebook/2020/10/07/instagram-threads-now-dedicated-message-app/

Những bài viết liên quan

Back to top button