InstagramỨng dụng tuyệt vời đến được điểm đến mong muốn của bạn ở

Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến Instagramkhông cung cấp không gian làm việc thoải mái, đặc biệt là cho những người muốn tiếp cận đối tượng không phải trả tiền rộng hơn. InstagramChúng tôi đề cập đến các chi tiết của ứng dụng Combin, đây sẽ là nhà tư vấn chính của bạn để có được kết quả dễ dàng trong thế giới tiếp thị.

Bây giờ cho nhiều ngành công nghiệp Instagramđã trở thành một trong những công cụ lớn nhất của những người muốn tiếp cận nhiều người hơn. Để các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn bán tiếp cận đối tượng không phải trả tiền InstagramThật không may, các công cụ hiện tại của ‘s là không đủ. Vì lý do này, bạn cần các giải pháp khác nhau ngay hôm nay, khi thế giới tiếp thị đang bắt đầu hình thành trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Rất khó để tìm thấy đối tượng mục tiêu của bạn trong số hàng triệu người và thu hút họ đến với bạn. Đặc biệt Instagram Chất lượng hình ảnh không phải là điều duy nhất quan trọng trong phương tiện truyền thông nơi mà khía cạnh hình ảnh chiếm ưu thế. Cần phải chia sẻ đúng thời điểm và làm việc có kế hoạch. Giá cao của các dịch vụ mạng xã hội được mua từ các cơ quan cũng là một thực trạng mà các doanh nghiệp địa phương không thích.
Sự kết hợp, InstagramNgay bên cạnh bạn để nhanh chóng phát triển doanh nghiệp của bạn trong:

Combin, với thiết kế thân thiện với người dùng và cấu trúc hiện đại, Instagram Nó hoạt động như bộ não cho công việc của bạn. Bạn có thể sắp xếp các bài đăng của mình trong ứng dụng và đánh giá các tùy chọn của mình để xác định đúng đối tượng phù hợp nhất cho bạn. Vậy ưu điểm của Combin là gì?

Với tính năng tìm kiếm nâng cao, bạn có thể gọi đúng người:

Một trong những công cụ quan trọng nhất sẽ đưa bạn đến mục tiêu cuối cùng là các kỹ thuật tìm kiếm phù hợp. InstagramNếu chúng tôi cho rằng điều đó. Tuy nhiên, người dùng Combin có thể thực hiện các tìm kiếm nâng cao với hashtag, ngày tháng, địa điểm hoặc tất cả chúng và địa chỉ kênh chính xác nhất.
Sự kết hợp, InstagramNó cung cấp cơ hội để phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn trong:

Nó có thể xem số liệu thống kê chi tiết của tất cả các tài khoản khác kinh doanh giống như bạn, do đó tăng cường sức mạnh của bạn trong cuộc cạnh tranh. Ngoài ra, Combin, giới hạn các hoạt động trên Instagram của bạn, cũng giúp hồ sơ của bạn không bị đóng.

Combin, giúp giảm thiểu chi phí quảng bá trên mạng xã hội của bạn; WindowsNó có sẵn cho Mac OS và Linux. Có ba gói định giá rất phù hợp cho cả hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp. Gói Starter hoàn toàn miễn phí và có giới hạn 50 lượt tìm kiếm của người dùng, 50 lượt tìm kiếm bài đăng và 250 hành động hàng ngày từ một tài khoản.

Nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp hoặc nếu bạn muốn nhận được dịch vụ rộng hơn với hồ sơ cá nhân của mình, bạn có thể nhận gói Nhân sự bằng cách trả 10 Euro mỗi tháng và gói Doanh nghiệp bằng cách trả 30 Euro mỗi tháng.

Các phiên bản sắp tới của Combin sẽ mang đến các tính năng như thống kê nâng cao, hỗ trợ DM và luồng nhận xét, quản lý người theo dõi và những người dùng khác trong danh sách, đồng bộ hóa với hệ thống CRM. Hãy nhớ rằng, thông báo cập nhật phần mềm sẽ cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào có phiên bản mới.

Nhấp và nhập địa chỉ email của bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn với công cụ độc đáo này. nơi đây Bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức bằng cách gửi cho nhóm Combin theo địa chỉ.

Những bài viết liên quan

Back to top button