Instagram’Vô tình’ Ẩn số lượt thích

từ khắp nơi trên thế giới Instagram người dùng bắt đầu không thể nhìn thấy số lượt thích trên các bài đăng. Mặc dù có thể nhớ rằng số lượt thích đến từ những năm trước sẽ bị ẩn ở vị trí đầu tiên. Instagram Các tuyên bố của công ty tiết lộ rằng tình huống này là do lỗi.

Nền tảng chia sẻ ảnh và video ngắn trực tuyến phổ biến nhất thế giới Instagramđếm lượt thích của người dùng hơn một năm trước sẽ trốnchỉ chủ sở hữu tài khoản mới được thông báo về số lượt thích đã thông báo. Trên thực tế, công ty đã thực hiện hành động này, đã cung cấp tính năng này ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ. bắt đầu thử nghiệm. Tuy nhiên, sau một thời gian bị lãng quên và Instagramcũng đã ngừng đưa ra tuyên bố về tính năng ẩn giống.

Rất nhiều ngày hôm qua Instagram người dùng gặp phải một sự kiện không mong muốn. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể đếm ngay số lượt thích trên các bài đăng. không thể nhìn thấy họ đang. Lý do cho điều này lúc đầu không được hiểu. Một số người dùng nghĩ rằng vấn đề xuất hiện nhiều năm trước đã xuất hiện. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Instagram Trong các tuyên bố của các quan chức, nó là một xảy ra do lỗi bày tỏ. InstagramTrong khi thử nghiệm tính năng ẩn lượt thích, nó đã vô tình đưa một lượng lớn người dùng vào quá trình thử nghiệm.

“Chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng mới”

Tuyên bố về chủ đề này được đưa ra bởi một phát ngôn viên ẩn danh. Trong các tuyên bố được đưa ra, về việc ẩn số lượt thích, thử nghiệm một tính năng mới tuy nhiên, nó đã được tuyên bố rằng một số lượng lớn người dùng đã được đưa vào quá trình thử nghiệm này do nhầm lẫn. thừa nhận đó là một sai lầm Instagram Người phát ngôn nói rằng họ đang tiếp tục công việc của mình và vấn đề là không hiển thị số lượt thích càng sớm càng tốt. xa sẽ tăng kể lại.

Người phát ngôn của công ty đã không đưa ra tuyên bố về tính năng mới mà họ đang phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển này InstagramTính năng ẩn số lượt thích được nhiều năm trước nghĩ đến lại dẫn đầu có nghĩa. ai biết, có thể Instagramsẽ đến từ người dùng để đo lường phản hồi anh ấy đã làm một việc như vậy và gọi đó là một sai lầm … Tất cả những ẩn số này sẽ trở nên rõ ràng trong những tuần tới.

Nguồn: https://edition.cnn.com/2021/03/02/tech/instagram-hiding-likes-bug/index.html

Những bài viết liên quan

Back to top button