InstagramWhatsApp và FacebookGặp sự cố khi truy cập

Ba cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nói đến các nền tảng mạng xã hội InstagramWhatsApp và FacebookHiện tại, có một vấn đề truy cập. Người dùng tham gia vào nền tảng thấy rằng có vấn đề trong việc tải lên các chia sẻ mới.

Một loại đại dịch mới virus corona Do thực tế là COVID-19 đã bao quanh thế giới của chúng ta, các nhà quản lý quốc gia tuyên bố giới nghiêm hoặc chú ý đến công dân của họ, có tính đến sức khỏe của công dân của họ. ở nhà các cuộc gọi để ở lại. Những người tự cách ly ở nhà sử dụng internet. lớn tỷ lệ tăng.

Internet việc sử dụng Với sự gia tăng của hệ thống ngầm, nơi đã cung cấp cho chúng ta internet đến dòng Nó cũng mang một tải trọng lớn. Để giúp giảm bớt gánh nặng này, Netflix, YouTubePlayStation và nhiều nền tảng khác, tốc độ tải xuống mà bạn hạn chế hoặc nó đã giảm chất lượng.

Instagram, Facebook và ảnh không tải lên WhatsApp.

Đồng hồ là nửa đêm khi nó đi qua do vấn đề Instagramđến ảnh, video và câu chuyện mới được tải lên, cũng như ảnh và video được gửi từ tin nhắn riêng tư không đạt.

Từ cả nền tảng di động và trình duyệt internet trên máy tính để bàn Instagramđến người dùng đã đăng nhập sẽ thấy màn hình xám và trống thay vì ảnh và video mới. với cánh đồng họ gặp. Mặc dù vẫn chưa biết điều gì đã gây ra sự cố truy cập của lỗi Không có thông tin về thời điểm nó sẽ được sửa chữa.

Những bài viết liên quan

Back to top button