InstagramXu hướng năm 2018

Instagramchuẩn bị nói lời tạm biệt với năm 2018, đã công bố những nhãn dán, nhãn dán và bộ lọc nào đang thịnh hành trong năm 2018.

Chúng ta sắp kết thúc một năm nữa. Những người khổng lồ của Internet đang giải thích những gì đang có xu hướng trong năm 2018 trên nền tảng của họ, khi chúng ta đến cuối năm. Sau Google, nó hiện là nền tảng chia sẻ nội dung trực quan lớn nhất thế giới. Instagram’Instagram Đánh giá năm 2018 ‘video công bố các xu hướng năm 2018.

InstagramTình yêu và hạnh phúc, quanh năm InstagramĐó là điều chúng tôi gặp phải nhiều nhất. Arata’s Heart Love Sticker là hình dán được sử dụng nhiều nhất trong năm 2018. Instagram Khi nói đến bộ lọc, Heart Eyes là bộ lọc được sử dụng nhiều nhất. Instagram Biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trong các bình luận của anh ấy là Trái tim một lần nữa.

InstagramMặc dù nó lưu trữ hàng trăm triệu hồ sơ cá nhân, nó cũng là một nền tảng mà nhiều cộng đồng sử dụng để thể hiện tiếng nói của họ. Trong khi Phản hồi theo kinh tuyến cảm giác tự trị (ASMR) nổi bật như một cộng đồng thích hợp nhất; #fortnite đã trở thành một trong những hashtag cộng đồng phát triển nhanh nhất trong năm.

InstagramBạn có thể xem xu hướng trong năm 2018 từ danh sách bên dưới. Bạn cũng có thể nhấp vào liên kết ngay bên dưới danh sách. Instagram Bạn có thể xem video có tên Year in Review 2018.

  • Instagram Bộ lọc khuôn mặt được sử dụng nhiều nhất trong các câu chuyện: Đôi mắt trái tim
  • Instagram Hình dán Giphy được sử dụng nhiều nhất trong các câu chuyện: Hình dán trái tim tình yêu
  • Vị trí nhiều nụ cười nhất thế giới: Disneyland Tokyo
  • Cộng đồng thích hợp nhất: ASMR
  • Nhãn phát triển nhanh nhất: #fortnite
  • Cộng đồng người hâm mộ tốt nhất: BTS (#btsarmy)
  • Xu hướng khiêu vũ tốt nhất: #inmyfeelingschallenge
  • Nhãn xã hội được sử dụng nhiều nhất: #tôi cũng vậy (1.5 triệu)

Nguồn: https://instagram-press.com/blog/2018/12/12/instagram-year-in-review-2018/

Những bài viết liên quan

Back to top button