InstaNotAStalker Tweak Cứu bạn Tình cờ Instagram Thích

Bạn đã từng ở trong tình huống cực kỳ xấu hổ khi bạn tình cờ kiểm tra của một ai đó Instagram hồ sơ và vô tình thích bài đăng của họ? Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi bài đăng đó được thực hiện cách đây vài năm và ở gần cuối Instagram Hồ sơ.

Chỉnh sửa InstaNotAStalker mới ở đây để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách đảm bảo rằng bạn không thích ai đó Instagram đăng không cố ý. Nó làm như vậy bằng cách thêm một menu xác nhận trước khi một bài đăng được thích. Vì vậy, nếu bạn nhấn vào bất kỳ Instagram đăng hai lần hoặc chỉ cần chạm vào nút trái tim, ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn thích bài đăng của người dùng đó hay không thay vì thích ngay lập tức.

Nếu lượt thích vô tình được thực hiện, thì bạn có thể chỉ cần nhấn vào nút ‘Không’ để tránh tình huống xấu hổ. Nếu bạn thực sự muốn thích ảnh thì bạn có thể nhấn vào nút Có.

Tinh chỉnh InstaNotAStalker đi kèm với một số tùy chọn. Ví dụ: bạn có thể bật tính năng cho thao tác nhấn đúp như hành động trong khi tắt tính năng này cho nút trái tim. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu cảnh báo và chọn giữa cảnh báo bật lên hoặc trang hành động, giống như kiểu hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Một tính năng thú vị của tinh chỉnh cho phép bạn chọn độ tuổi bài đăng tối thiểu để hiển thị cảnh báo. Vì vậy, ví dụ: bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh để vô hiệu hóa như xác minh nếu bài đăng là một ngày, tuần hoặc tháng. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thích các bài đăng xuất hiện trên dòng thời gian của mình hoặc trên đầu trang hồ sơ của ai đó mà không cần phải xử lý cảnh báo xác minh.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh InstaNotAStalker từ kho của nhà phát triển (https://yulkytulky.github.io/TweakRepo/). Nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.