Instragram vừa thực hiện một số thay đổi lớn trong coronavirus: đó là lý do tại sao

Khi xử lý một đại dịch như COVID-19, độ chính xác trong thông tin được công bố là rất quan trọng. Thật không may, phương tiện truyền thông xã hội đã chứng minh rằng nó có thể là một điểm nóng của thông tin không chính xác để lan truyền như ngọn lửa hoang dã, và ngày nay, Instagram Một số biện pháp mới đã được công bố để giúp đảm bảo điều này không xảy ra. Đồng thời, nó cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng thúc giục bạn bè và những người theo dõi ở nhà trong khi chờ đợi một ổ dịch xuất hiện.

Trong một bài viết blog dài ngày hôm nay, Instagram Những biện pháp mới này đã được công bố, trong đó quan trọng nhất là một thông điệp giáo dục mới trong tìm kiếm sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các bài đăng liên quan đến virus Corona và COVID-19. Thông báo này sẽ hướng mọi người đến trang web của WHO để biết thêm thông tin về dịch bệnh. Instagram Nó nói rằng tính năng này sẽ được tung ra trên toàn cầu trong vài tuần tới.

Ngoài ra, Instagram Giới thiệu các nhãn dán mới mà người dùng có thể đưa vào câu chuyện của mình để nhắc nhở bạn bè và những người theo dõi rửa tay, tránh xa người khác hoặc ở nhà. Trong trường hợp áp phích Home Stay, các tài khoản bạn sử dụng sẽ được thêm vào câu chuyện được chia sẻ, cho phép bạn xem một bộ clip cho bạn thấy cách người khác thực hành khoảng cách xã hội và tự cô lập.

Instragram vừa thực hiện một số thay đổi lớn trong coronavirus: đó là lý do tại sao 1

Công ty cũng cho biết sẽ bắt đầu đàn áp các ấn phẩm COVID-19 và các tài khoản liên quan trong nỗ lực duy trì Instagram Cộng đồng an toàn. Nó đo Instagram Thực hiện bao gồm xóa các đề xuất tài khoản COVID-19 và một số bài đăng COVID-19 khỏi Khám phá, trừ khi các bài đăng này được tạo bởi các tổ chức y tế đáng tin cậy. Như mọi khi, các bài đăng được đánh giá bởi các kiểm toán viên thực tế sẽ bị xóa khỏi "khám phá" và các trang hashtag có liên quan, trong khi quảng cáo điều trị giả COVID-19 hoặc một số vật tư y tế sẽ bị xóa.

Cuối cùng, Instagram Khởi chạy một tính năng mới có tên Co-Watching, cho phép người dùng xem Instagram Bài viết với những người khác thông qua các cuộc trò chuyện video. Nó cũng làm cho áp phích quyên góp có sẵn ở các quốc gia khác và khi mọi người nhấp vào áp phích này khi họ thấy nó trong các câu chuyện, họ sẽ được đưa đến một trang liệt kê các tổ chức phi lợi nhuận với một phần mới dành cho các công ty đang tìm cách giải quyết sự bùng phát của COVID-19. Nhiều tính năng trong số này sẽ được đăng trong vài ngày hoặc vài tuần tới và bạn có thể đọc thêm về chúng trong bài đăng blog được liên kết ở trên.