Intel có thể gặp phải một đồng minh tò mò và bất ngờ, coronavirus

Trong thế giới công nghệ, Các coronavirus đang đảm nhận một vai trò ngày càng nổi bật.và mặc dù nó đã ảnh hưởng đến một số công ty, nhưng nó cũng có thể mang lại lợi ích cụ thể cho một công ty, Intel.

Điều này là do ở Trung Quốc thế giới đã dừng lại và các nguồn công nghiệp đã cho thấy thị trường PC đã sụp đổ bởi vì không ai muốn rời khỏi nhà, và điều đó ngụ ý rằng nhu cầu về CPU, bo mạch chủ và đồ họa đã giảm, vì vậy Intel, với các vấn đề về nguồn cung, có thể thở.

Lỗ hổng CPU 0

Theo tiết lộ Chữ sốThị trường châu Á sẽ không phục hồi đến cuối năm 2020Mặc dù Intel có thể nghỉ ngơi và chuyển hướng silicon sang các thị trường khác, AMD sẽ là đối thủ nặng ký nhất, có thể vận chuyển nhiều CPU như họ muốn, nhưng giờ đây, thị trường Trung Quốc đã chết và Intel sẽ lấy lại nguồn cung ở các quốc gia còn lại.

"Việc sản xuất và cung cấp các linh kiện liên quan ở Trung Quốc chỉ có một ảnh hưởng nhỏ, do bệnh dịch, nhưng nhu cầu thị trường đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì người tiêu dùng địa phương có xu hướng tránh đến những nơi công cộng như quán cà phê và cửa hàng internet. thể chất.

Các nguồn tin cho biết ban đầu các nhà cung cấp thiết bị có thương hiệu ước tính rằng nhu cầu về các máy tính lắp ráp sẵn từ Trung Quốc sẽ tăng trở lại vào năm 2020, sau khi ngừng bắn trong cuộc chiến thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc và ra mắt các sản phẩm hàng đầu mới của Intel, AMD và Nvidia. Nhưng một sự bùng phát virus có thể làm cho việc phục hồi trở nên khó khăn.

Mặc dù các giao dịch thông qua nền tảng mua sắm trực tuyến sẽ vẫn còn, các lô hàng từ người bán hàng hiệu ở Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tiếp tục thay đổi đáng kể vì hệ thống hậu cần ở nhiều thành phố đã bị đình chỉ do virus.

Tôi đã mong đợi như vậy Máy tính Asustek (Asus) và Công nghệ Gigabyte, trong đó có phần lớn các lô hàng được vận chuyển tại Trung Quốc, Xem cách thức kinh doanh bo mạch chủ và card đồ họa của bạn bị ảnh hưởngvà Gigabyte đã xuất xưởng dưới 10 triệu bo mạch chủ cho năm 2019, vì vậy năm nay sẽ rất khó khăn cho công ty.

"Với nhu cầu ngày càng giảm đối với các máy tính thay thế ở Trung Quốc, tình trạng thiếu CPU của Intel đã giảm đáng kể vào thời điểm này và có thể trì hoãn sự thâm nhập của AMD vào thị trường PC", Digitimes cho biết.

Nếu điều này tiếp tục như thế này Vấn đề lớn nhất sẽ đến vào đầu tháng 6 với Computex, sự kiện máy tính lớn nhất thế giới, vì vậy nếu có sự chậm trễ của sự kiện này, nhiều thông báo lớn từ các công ty lớn dự kiến ​​sẽ bị trì hoãn, và sự kiện đó, vào năm 2019, 42.495 chuyên gia từ 171 quốc gia tham dựVì vậy, trong trường hợp nhiễm trùng, coronavirus sẽ ảnh hưởng đến hầu hết tất cả mọi người, vì vậy hiện tại chúng tôi chưa mua vé chờ tổ chức giải thích vấn đề này tùy thuộc vào cách phát triển của bệnh.