Intel: Coi chừng CPU giả giá rẻ có sẵn trên Internet

CPU Intel giả được phổ biến rộng rãi trên Internet. Các báo cáo từ trang web HKEPC Trung Quốc cho bạn ý tưởng về mức độ nghiêm trọng của vấn đề, nhưng cũng là một kỹ thuật giả để tạo ra một mô hình giá rẻ với vỏ cao cấp hơn và bán với giá rõ ràng.

Intel i9 9900K được cắm vào ổ cắm / Tín dụng: Bapt

Báo cáo trên trang web HKEPC Trung Quốc đưa chúng ta đến thị trường bộ xử lý intel giảTheo báo cáo này, bộ xử lý này thêm trên internet. Có sẵn trên các trang web như thế này AliExpress, cùng thời gian eBay, muốn và các thị trường khác và nền tảng bán hàng trực tuyến. Bộ xử lý Intel giả thường được bán rẻ hơn bộ xử lý gốc, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Chi tiết của một trang web như một trường hợp Lõi i7-7700K hóa ra là Pentium G5400, một Sân thượng I9-9900K Như trong miêu tả Une của chúng tôi, đây là kết thúc 2 bộ đôi tuyệt đẹpHãy xem Celeron cũ được bán cho Core i7-8700 KĐiều đó đủ để nói rằng sự khác biệt về giá cả và hiệu suất giữa những gì bạn định mua và thực tế là tất cả mọi thứ bạn cần để khiến bạn hối tiếc khi mua hàng.

Giả mạo bộ xử lý Intel giá rẻ cho CPU cao cấp

Trong hầu hết các trường hợp, điều này bao gồm một miếng silicon được tạo bởi trình cài đặt CPU giả. Như HKEPC đã nêu, bởi vì công nghệ cao cần thiết để làm điều này, chỉ Intel và AMD có thể sản xuất bộ xử lý của riêng họ và không ai có thể sao chép nó. Đột nhiên bộ xử lý này rất chính xác, nhưng nó không phải là mô hình phù hợp. “Báo cáo này mô tả chi tiết hơn các kỹ thuật khác nhau mà những kẻ bắt chước sử dụng.

Phổ biến nhấtlau văn bản trên vỏ kim loại để thay thế bằng CPU đắt tiền hơnĐôi khi, văn bản được thay thế bằng thẻ …. Tội phạm cũng có thể xóa hoặc thay đổi cài đặt bộ xử lý, hiển thị dữ liệu nhất quán trong các chương trình như CPU-Z hoặc trong BIOS. Điều gì dẫn đến một số lượng lớn người dùng cảnh giác với những trò gian lận khi làm bài kiểm tra hiệu suất chỉ có thể làm nản lòng,

Intel Intel cũng là một tuyên bố được công bố bởi HKEPC rằng các cá nhân và kẻ bắt chước đôi khi cố gắng sử dụng bảo hành để có bộ xử lý ban đầu khi đếnTrong một trường hợp, người dùng đã làm trống hoàn toàn bộ xử lý và loại bỏ các thành phần dưới vỏ trước khi liên lạc với Intel để yêu cầu thay thế. Tất nhiên, tất cả các chiến thuật này đều được Intel biết, người tuyên bố có quyền kiện những người cố gắng lừa dối họ.

Đọc thêm: Bộ xử lý thế hệ thứ 10 của Intel đắt hơn AMD nhưng không mạnh hơn

Để không bị mắc kẹt, Intel chỉ khuyến nghị thông qua các kênh chính thức khi mua linh kiệnS. Và không bao giờ dựa vào một mức giá rất thấp cho các bộ xử lý sang trọng,

nguồn: HKEPC

Những bài viết liên quan

Back to top button