Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Intel mang chip mới, lái xe tự động và trí tuệ nhân tạo lên CES 2020

Netflix, smartphones và thậm chí trên đường. Intel sẽ có mặt tại CES 2020 để cho người dùng thấy rằng các giải pháp của họ có thể là nơi bạn ít mong đợi nhất

Một thập kỷ mới sắp bắt đầu, và những gì đã qua từ lâu cuối cùng đã đến. các công nghệ thông minh họ đã bắt đầu thống trị thị trường và thói quen hàng ngày của chúng tôi, làm việc trên đường, trong nhà riêng của họ và thậm chí trong phân khúc giải trí nói chung. Trong khi trình bày tại CES 2020, Intel, một trong những công ty chịu trách nhiệm mở rộng và đổi mới trong các lĩnh vực này, đã chỉ ra lộ trình mà nó sẽ đi và tác động của nó và sẽ tiếp tục tác động tích cực đến xã hội trong những năm tới.

An toàn là trên hết

Mở đầu hội nghị, CEO Bob Swan đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác mới với Điện thoại di động, Công ty con của Israel Tập đoàn Intel phát triển những chiếc xe tự trị dựa trên tầm nhìn, cùng với bản demo của RoboCar (lái xe tự động) sẽ mang lại sự an toàn hơn khi được hỗ trợ bởi Intel. Trong một tuyên bố chính thức, hiệu suất của sản phẩm đã được tiết lộ.

"(Mobileye là) sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo, tầm nhìn máy tính, mô hình 'khoa học quy định' của RSS và sự dư thừa thực sự thông qua các hệ thống phát hiện độc lập".

Intel, thông qua tuyên bố chính thức CES 2020

Vẫn trong tinh thần định giá an ninh này, công việc chung cũng được tiết lộ cho Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ. Sử dụng khả năng tăng tốc trí tuệ nhân tạo trong thế hệ bộ xử lý thứ hai Xeon, công ty củng cố dự án Bản đồ thiếu trong việc tạo ra các bản đồ chính xác, chỉ ra các cây cầu và đường ở các vùng xa xôi trên thế giới. Điều này sẽ hỗ trợ các đội khẩn cấp trong trường hợp thảm họa.

Netflix intel-igente

Sự hợp tác giữa Intel và một số dịch vụ phát trực tuyến sẽ thay đổi cách chúng ta xem các chương trình truyền hình và thể thao. Sử dụng AV1 (công nghệ nén video) để Netflix đã được cải thiện, cho hiệu quả lên tới 60% khi so sánh với AVC (công nghệ trước đây).

Máy tính xách tay Netflix(Sinh sản: imgarit)

Bộ đôi đã phát triển một bộ mã hóa nguồn mở, được gọi là SVT-AV1, được tối ưu hóa trên bộ xử lý Xeonriêng Intel, làm cho nó khả thi hơn để triển khai thương mại.

Sự chú ý của công ty cũng nằm trong lĩnh vực: công nghệ TrueView nó cung cấp các góc vô hạn của thành phố, một cách tổng hợp khối lượng sân vận động, cho phép khán giả chọn bất kỳ điểm và góc nhìn nào của người chơi, khi truyền trò chơi trên thiết bị của họ. Để bạn nhận thức được sức nặng của công nghệ, chỉ trong những phút đầu tiên của trò chơi NFL dữ liệu trung bình là 3TB mỗi phút.

Suy nghĩ về Thế vận hội, Intel trình bày Theo dõi vận động viên 3D, trong đó sử dụng trí tuệ nhân tạo để thực hiện các phân tích về vận động viên trong (gần như) thời gian thực. Rút ngắn thành 3DAT, đây là một cách để nắm bắt chuyển động và phân tích cơ chế sinh học của đối thủ cạnh tranh, với máy ảnh "có tính di động cao". Công nghệ sẽ có trong phát lại của cuộc đua 100 mét, ví dụ, trong số những người khác để chạy (không được chỉ định bởi công ty) qua Thế vận hội Olympic Tokyo.

Giải pháp trí tuệ nhân tạo của Intel cho Thế vận hội Tokyo thực hiện quét 3D các vận động viên để tạo dữ liệu.Giải pháp trí tuệ nhân tạo của công ty cho Thế vận hội Olympic Tokyo thực hiện quét 3D các vận động viên để tạo dữ liệu.

Không chỉ vậy, Intel sẽ sử dụng công nghệ thực tế ảo để đào tạo. các sistema đào tạo VR của Intel sẽ có mục tiêu chính là nâng cao hiệu quả đào tạo, với trải nghiệm thực tế hơn cho những người học cùng thông tin phản hồi chính xác hơn Thực tế ảo có thể giảm chi phí và tăng hiệu quả đào tạo. Khóa đào tạo cũng sẽ bao gồm việc tạo ra các phiên bản kỹ thuật số, đôi khi được gọi là "kết đôi kỹ thuật số", có thể mở ra một số cơ hội để giải phóng sức mạnh của dữ liệu để đào tạo, lập kế hoạch và mô phỏng các tình huống khác nhau.

Kiểm tra xem công ty sẽ có mặt như thế nào trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 trong chủ đề đặc biệt này:

Ba người này là những người nổi bật của Navin Shenoy, phó chủ tịch điều hành của Intel, trong suốt bài thuyết trình về CES 2020. Thế hệ thứ ba của bộ xử lý Xeon đến thị trường trong nửa đầu năm nay, với một phần mở rộng sẽ tăng tốc đào tạo A.A. kết hợp.

Máy tính xách tay nâng cao

Một điểm nổi bật khác là điện toán di động, vì đã có trình diễn đầu tiên của bộ xử lý Hồ Tiger, sẽ thay thế Băng Hồ sao chổi. Vẫn chưa có nhiều thông tin, tuy nhiên, đây là trọng tâm mới của công ty. CPU đã được tối ưu hóa, có bộ tăng tốc AI và hiệu năng đồ họa và hiệu suất của Viking lớn hơn bốn lần so với USB3 với tính năng mới, tích hợp Sấm sét 4Siêng năng. Các hệ thống đầu tiên với bộ xử lý sẽ có sẵn vào năm 2020.

Thiên nga BobBob Swan, CEO của Intel, tại CES 2020 (Tái bản: YouTube)

Đầu tiên Chromebook có con dấu Dự án Athena, tiêu chuẩn tối ưu hóa, sẽ làm cho máy tính xách tay vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, từ khả năng tương thích và khả năng đáp ứng của ứng dụng, đến thời lượng pin. 25 mô hình đã được xác minh cho đến nay, và hai quan hệ đối tác mới đã được công bố: ASUS Chromebook Lật và Samsung Galaxy Chromebook. Đến cuối năm nay, 50 mẫu khác sẽ được phê duyệt, cũng như trải nghiệm dành riêng cho PC màn hình kép.

Mong muốn của chúng tôi là giúp khách hàng tận dụng tối đa các công nghệ như I.A., 5G và lợi thế thông minh để cùng nhau, chúng ta có thể làm phong phú thêm cuộc sống và định hình thế giới trong nhiều thập kỷ tới. Như chúng tôi đã nói, việc truyền thông tin tình báo vào tất cả các khía cạnh của điện toán có thể có tác động tích cực đến quy mô chưa từng có.

Bob Swan tại CES 2020

Nói về màn hình kép, công nghệ như vậy từ công ty sẽ được áp dụng để gấp Lenovo Dell. Con lai Hồ nên tiếp cận thị trường vào giữa năm nay. Cuối cùng, đã có thiết bị khái niệm của Intel với màn hình OLED Móng ngựa uốn cong – một bước tiến lớn trong tương lai của các sản phẩm có thể gập lại – và thương hiệu cũng đã có mặt trong bộ xử lý thế hệ thứ 10 trong các máy tính xách tay mới từ LG. Vậy, quảng cáo nào sẽ giúp bạn nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày? Để lại nó trong các ý kiến!

Nguồn: Phòng tin tức của Intel;

Mục lục