Intel ra mắt nền tảng vPro mới so với Ryzen Pro mới

Chỉ vài ngày sau khi AMD công bố phát hành mạng CPU Ryzen Pro nâng cấp, Intel đã giới thiệu bộ xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 10 mới được thiết kế để trao quyền cho các đổi mới điện toán kinh doanh thế hệ tiếp theo cho lực lượng lao động đang phát triển.

PC di động và bộ xử lý máy tính để bàn mới của chipset khổng lồ mang lại năng suất, kết nối, tính năng bảo mật và hiệu quả tầm xa được cải thiện để giúp nhân viên kết nối và bảo mật với sự gián đoạn tối thiểu.

Các hệ thống được cung cấp bởi bộ xử lý Intel vPro mới nhất cũng sẽ cung cấp cho người dùng công nghệ Wi-Fi tốt nhất Wi-Fi tích hợp 6 Chứa hội nghị truyền hình (Gig +) trong khi làm việc từ xa. CTO không dây của Cisco Matt MacPherson, Wi-Fi cho bộ xử lý vPro mới của Intel 6Cung cấp thêm thông tin về việc đưa vào một thông cáo báo chí, ông nói:

“Trong hơn một thập kỷ, Cisco và Intel đã làm việc cùng nhau để cung cấp trải nghiệm không dây không bị gián đoạn và giúp tăng mức độ liên quan và tác động của việc kinh doanh Wi-Fi. Sự hợp tác chặt chẽ này là công nghệ nhanh nhất và nhanh nhất của khách hàng của Cisco và Intel khi các tiêu chuẩn và đổi mới công nghiệp mới xuất hiện. Cung cấp thử nghiệm sớm và toàn diện cho phép họ chấp nhận an toàn, từ bộ xử lý Intel Core vPro 10 mới của khách hàng và Cisco được chứng nhận Wi-Fi mới nhất 6 Chúng tôi rất vui khi tận hưởng các kết nối đáng tin cậy hơn, tải xuống nhanh hơn và hiệu suất ứng dụng tốt hơn từ điểm truy cập. “

Cải tiến hiệu suất và Intel Shield Shield

Intel đã công bố chín bộ xử lý Core 10 Gen di động có khả năng vPro, cũng như bộ xử lý 18 Core và Xeon dựa trên máy tính để bàn của Comet Lake cho máy tính để bàn.

Theo công ty, chip vPro mới cung cấp hiệu suất ứng dụng nhanh hơn 40% và cải thiện 36% trong các ứng dụng năng suất văn phòng so với máy tính xách tay ba năm tuổi. So với một máy tính xách tay năm tuổi, chip có thể phân tích và trực quan hóa dữ liệu nhanh hơn 44%.

Vì lý do bảo mật, bộ xử lý vPro mới nhất của Intel sử dụng Phần cứng bảo vệ mở rộng cung cấp các tính năng bảo mật phần cứng tiên tiến để giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng bằng cách khóa các mục quan trọng trong BIOS PC trong trường hợp bị tấn công. Phần cứng Shield giờ đây cũng có khả năng thay đổi một số chức năng CPU thành GPU khi các cuộc tấn công xảy ra. Điều này đảm bảo rằng CPU tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ quan trọng bất chấp cuộc tấn công.

Máy tính để bàn và máy tính xách tay được sản xuất với Bộ xử lý Intel Core vPro 10 mới dự kiến ​​sẽ có sẵn từ các nhà sản xuất PC trong những tháng tới.

Qua AnandTech