Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Intesa Sanpaolo không hoạt động, ứng dụng không hoạt động cũng như không truy cập vào trang web | quyết định

Intesa Sanpaolo không hoạt động, ứng dụng không hoạt động cũng như không truy cập vào trang web | quyết định

Sự cố với dịch vụ ngân hàng tại nhà của Intesa Sanpaolo: từ 13:00 ngày 4 Tháng 2 năm 2020 nhiều người dùng báo cáo việc không thể truy cập trang web và ứng dụng ngân hàng. Sau khi nhập thông tin đăng nhập của bạn, một thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình. Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến sự cố vẫn chưa được biết, nhưng các kỹ thuật viên chắc chắn đang làm việc để giải quyết nó càng sớm càng tốt.

Từ các bình luận của người dùng trên trang downdetector.it, vấn đề dường như có liên quan đến cả hai quyền truy cập vàoứng dụng của Intesa Sanpaolo, cả trang web. Người dùng không thể thực hiện thanh toán hoặc trả thuế và phí. Điều tương tự cũng xảy ra đối với chuyển khoản ngân hàng hoặc đơn giản là kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn. Những lý do tại sao dịch vụ mua nhà của Intesa Sanpaolo không hoạt động, nhưng nó chắc chắn sẽ là một vấn đề tạm thời. Nó sẽ hoạt động trở lại trong vài giờ tới.

Tại sao ứng dụng và trang web Intesa Sanpaolo không hoạt động

Hiện tại, các nguyên nhân dẫn đến xuống dịch vụ mua nhà của Intesa Sanpaolo. Đôi khi, có thể xảy ra rằng đối với công việc bảo trì hoặc cho các sự cố tạm thời trên máy chủ, truy cập vào ứng dụng không hoạt động. Trong quá khứ, ứng dụng của Intesa Sanpaolo đã gặp phải vấn đề tương tự, nhưng chúng luôn được giải quyết kịp thời. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và thông báo cho bạn.

Cập nhật 2.30 chiều. Vấn đề đã được giải quyết: có thể truy cập dịch vụ ngân hàng tại nhà