Intex ra mắt điện thoại Android giá cả phải chăng nhưng mạnh mẽ

New Delhi: Nhà sản xuất thiết bị cầm tay cây nhà lá vườn Intex ra mắt thiết bị cầm tay mới ‘Aqua i5 HD’ với giá Rs 9990, mở rộng sự hiện diện của mình trong danh mục điện thoại thông minh giá rẻ 10.000 Rs đang phát triển. Chiếc điện thoại này được cung cấp bởi hệ điều hành Android JellyBean, nhưng sẽ nhận được bản cập nhật cho hệ điều hành KitKat mới nhất vào cuối tháng 6.

“Đây là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất trong giải đấu dưới 10.000 Rs trên thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ. Có rất nhiều hoạt động mà bạn thấy trong danh mục này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến các thiết bị sáng tạo trong danh mục cực kỳ phổ biến này”, Intex Business Người đứng đầu (Bộ phận di động) Sanjay Kumar Kalirona nói với PTI.

Điện thoại hai SIM được cung cấp bởi 1.3 Bộ xử lý lõi tứ GHz và các tính năng 5- màn hình HD và OGS inch, 1 GB RAM và 4 GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng lên đến 32 GB). Điện thoại thông minh được trang bị camera sau 13MP và camera trước 5MP với tính năng gắn thẻ địa lý, 2Pin, 000 mAh và đi kèm với các ứng dụng được tải sẵn và bộ nhớ đám mây 5GB.

Ông cho biết: “Chúng tôi đã ra mắt Aqua i5 HD với mức giá dưới 10k Rs. Chúng tôi mong muốn tăng cường kết nối với người tiêu dùng đồng thời hiểu rõ nhu cầu của họ và không ngừng đổi mới để đáp ứng nguyện vọng với mức giá phải chăng”.

Năm ngoái, Intex cho biết họ đã bán được 11 chiếc.5 hàng triệu thiết bị cầm tay trong đó, smartphones đóng góp hơn 1.5 triệu. Intex, công ty cũng sản xuất các sản phẩm CNTT và thiết bị ngoại vi, đã tung ra 32 phân khúc tầm trung smartphones thuộc dòng sản phẩm Aqua và có kế hoạch tung ra khoảng 8 mẫu nữa trong quý tới.

Công ty cũng có kế hoạch tung ra một 4.5-inch Aqua 15 HD Mini vào tuần sau. Kalirona, tuy nhiên, từ chối bình luận về chi tiết sản phẩm. Điện thoại Aqua i5 HD sẽ đi kèm với gói dữ liệu Tata Docomo 3GB trong ba tháng.

. .