IObit: Miễn phí sử dụng Internet Booster & Tặng giấy phép miễn phí

Dịch bệnh bùng phát đột ngột làm xáo trộn cuộc sống của mọi người, và mọi người nên ở nhà để giảm nguy cơ mắc bệnh hoặc thương tích cho người khác, vì vậy hầu hết mọi người cần phải làm việc tại nhà. Để giúp những người có thể cần trợ giúp làm sạch máy tính và củng cố mạng. IObit quyết định mở SystemCare Pro Advanced – Internet Enhancer Và gửi mã giấy phép miễn phí cho họ.

Miễn phí sử dụng trình tăng cường internet

Vào ngày 27 tháng 3, IObit đã quyết định mở khóa khóa Internet Booster chuyên nghiệp của Advanced System Care trong một thời gian giới hạn để giúp người dùng máy tính tăng tốc mạng tại nhà.

Internet Booster là gì?

Internet Booster, như một tính năng chuyên nghiệp của Advanced SystemCare, có thể cải thiện TCP / IP, cài đặt IE, Microsoft Edge, Firefox và Opera để tăng tốc đáng kể kết nối internet.

Tại sao bạn cần Internet Booster?

Nếu bạn là một người có tốc độ mạng chậm ở nhà bây giờ. Internet Booster nên là lựa chọn tốt nhất của bạn, có thể giúp bạn tối ưu hóa mạng của mình thành điều kiện tốt hơn để xử lý công việc hàng ngày và các hoạt động chơi game khắc nghiệt.

Làm thế nào để truy cập internet booster?

Bạn có thể tải xuống hệ thống chăm sóc nâng cao mới nhất cho trải nghiệm Internet Booster và không có bước nào khác để mở khóa các tính năng này, vì chúng được mở theo mặc định trong Advanced SystemCare mới nhất, chỉ cần nhấp vào Quét, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm duyệt web thú vị. Ngoài ra, bạn có thể chạy Internet Booster trong Hộp công cụ SystemCare nâng cao.

IObit: Miễn phí sử dụng Internet Booster & Tặng giấy phép miễn phí 1

Quà tặng miễn phí

Nhân tiện, IObit 50000 cấp mã giấy phép sản phẩm cho người dùng có yêu cầu tối ưu hóa PC và các sản phẩm bao gồm Advanced System Care, Driver Booster, IObit Uninstaller, v.v. Đây là cổng thông tin cho một giấy phép miễn phí.