Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS 13.1.3 Phát hành bản sửa lỗi mới WIth

Chế độ tối iOS 13Trong khi Apple có thể đã làm rất tốt với bản phát hành iOS 12, nơi nó ít bị lỗi hơn so với iOS 11, có vẻ như là Apple đang tuột dốc một lần nữa với iOS 13, nơi nhiều người dùng đã phàn nàn về vô số lỗi và sự cố đang gây khó chịu cho thiết bị của họ, điều này được thừa nhận là khá đáng thất vọng.

Tuy nhiên, rất may Apple dường như ít nhất là ở trên cùng của các vấn đề ít nhất và đã liên tục đưa ra các bản sửa lỗi cho nó. Bản phát hành mới nhất xuất hiện dưới dạng iOS 13.1.3 trong đó nó đi theo iOS 13.1.2 cập nhật đã được phát hành hai tuần trước. Dựa trên số phiên bản, đây không phải là một bản cập nhật lớn và chủ yếu sẽ tập trung vào sửa lỗi và những gì không.

Có rất nhiều bản sửa lỗi trong bản cập nhật này, một trong số đó sẽ giải quyết các vấn đề trong đó một số thiết bị có thể không đổ chuông hoặc rung khi nhận được cuộc gọi đến. Một vấn đề khác được khắc phục xuất hiện dưới dạng lỗi Mail có thể ngăn lời mời họp được mở. Những bản sửa lỗi này không chỉ bao gồm iPhone nhưng nó cũng bao gồm iPad.

Nếu bạn chưa cập nhật iPhone hoặc iPad, thì bạn có thể muốn làm điều đó càng sớm càng tốt vì bản cập nhật có khả năng khắc phục một số vấn đề bạn có thể gặp phải trên thiết bị của mình.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: macrum