iOS 13.3.1 beta 3 và iPadOS 13.3.1 beta 3 phát hành

iOS 13.3.1 beta 3 và iPadOS 13.3.1 beta 3 phát hành 1

iOS 13.3.1 beta 3

Apple đã phát hành iOS 13 mới của họ.3.1 beta 3 cho iPhone và iPadOS 13.3.1 beta 3 Đối với iPad, phần mềm đã được phát hành cho các nhà phát triển và cũng là thành viên của AppleChương trình thử nghiệm công khai Beta của s.

Bản beta thứ ba của iOS 13.3.1 đến một tuần sau khi phát hành phiên bản beta thứ hai, phần mềm này có một số sửa lỗi và cải thiện hiệu suất cho iPhone và iPad.

Chúng tôi đã nghe trước đó rằng Apple đã giải quyết một vấn đề riêng tư liên quan đến theo dõi vị trí khi sử dụng chip siêu băng rộng, nó vẫn sử dụng dịch vụ định vị ngay cả khi chúng bị tắt.

Đây là một vấn đề mà Apple đã giải quyết trong iOS 13.3.1 và khi phiên bản cuối cùng hạ cánh, bạn cũng sẽ có tùy chọn tắt theo dõi vị trí này.

Dường như không có bất kỳ tính năng mới quan trọng nào khác trong iOS 13 mới.3.1 phần mềm, nếu chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về những gì được bao gồm, chúng tôi sẽ cho các bạn biết. Chúng tôi đang mong đợi Apple để phát hành phiên bản iOS mới này vào tháng tới, ngay khi chúng tôi nhận được một số chi tiết về thời điểm nó sẽ hạ cánh, chúng tôi sẽ cho các bạn biết.

Nguồn MacRumors

Tín dụng hình ảnh: iDevice Trợ giúp

Ưu đãi tiện ích mới nhất của Geeky