iOS 13.3.1 mang đến các bản sửa lỗi liên quan đến quyền riêng tư và Powerbeats 4 gợi ý

Cuối cùng chúng ta có thể được thực hiện với giai đoạn phát hành iOS 13 giới thiệu các lỗi nhiều như chúng mang đến các bản sửa lỗi. Cấp, mới 13 này.3.1 Bản phát hành không phải là một bản cập nhật lớn nhưng xem xét nó không phải là vội vã ra khỏi cửa, điều đó có nghĩa là không có gì khẩn cấp Apple cần thiết để giải quyết trong sự vội vàng. Tuy nhiên, iOS 13.3 đã để lại một số lỗ hổng khá khó chịu cho những người khác có khả năng xâm phạm quyền riêng tư và an toàn của bạn. Hơn một tháng sau, những người cuối cùng đã bị đóng cửa.

iOS 13.3 đã giới thiệu một tính năng Giới hạn Giao tiếp mới, chặn người dùng trẻ tuổi thêm các liên hệ mà không có sự can thiệp của cha mẹ hoặc người giám hộ của họ. Tuy nhiên, nó đi kèm với các lỗi khá rõ ràng, về cơ bản đã khiến cho các biện pháp bảo vệ đó được khắc phục, như có thể thêm các liên hệ mà không cần mật mã Thời gian màn hình. May mắn thay, giờ đó, cố định đó đã được sửa trong 13.3.1.

Thay đổi liên quan đến quyền riêng tư khác khắc phục sự cố AppleTự làm s. Sê-ri iPhone 11 bao gồm chip U1 Ultra Wideband cho các dịch vụ định vị chính xác hơn nhưng siêu băng rộng có sẵn hoặc thậm chí được phép hợp pháp ở một số khu vực. Thật không may, chip U1 vẫn truy vấn vị trí của điện thoại để kiểm tra xem nó có ở khu vực được phép hay không, điều đó có nghĩa là nó luôn theo dõi vị trí của người dùng. Bản cập nhật này thêm một tùy chọn để họ bật hoặc tắt tính năng khi họ muốn.

MacRumors cũng tìm thấy manh mối chỉ ra sự tồn tại của tai nghe không dây Powerbeats không được báo trước. Hiện tại dự kiến ​​sẽ được gọi là Powerbeats 4, biểu tượng phụ kiện cho thấy nó sẽ kết hợp thiết kế của Powerbeats Pro không dây thực sự với chức năng có dây quanh cổ của Powerbeats 3.

iOS 13.3.1 mang đến các bản sửa lỗi liên quan đến quyền riêng tư và Powerbeats 4 gợi ý 1

iOS 13.3.1 cũng giải quyết các lỗi khác, bao gồm một lỗi gây ra độ trễ nhẹ khi sử dụng tính năng máy ảnh Deep Fusion được hỗ trợ bởi máy học. Nó cũng sửa lỗi tải hình ảnh bên ngoài trong ứng dụng Thư ngay cả khi bạn nói không, đây cũng có thể là một nguồn tiềm ẩn khác của rò rỉ quyền riêng tư.