iOS 13.4.1 Cập nhật để sửa lỗi FaceTime cho iPhone và iPad

Phương tiện giao tiếp là quan trọng hơn bao giờ hết, do sự bùng phát của coronavirus, mọi người buộc phải cách ly mình khỏi nơi làm việc hiện tại và làm việc tại nhà. Điều này có nghĩa là rất quan trọng để nói chuyện với bạn bè và những người thân yêu của bạn, đặc biệt là để bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn.

Thế là một ngày Apple Applelo lắng rằng bản cập nhật iOS mới nhất dường như đang tắt FaceTime trên iPhone và iPad cũ. Tin vui là, nếu bạn là người dùng iOS, Apple iOS 13, đã khôi phục chức năng FaceTime trên các thiết bị cũ hơn.4.1 đã phát hành một bản cập nhật mới trong định dạng.

Đối với người mới bắt đầu, về cơ bản Apple iOS 13.4 phát hành bản cập nhật cho iPhone và iOS cũ hơn 9 trong khi cố gắng kết nối với iPad đang chạy, nó đã khiến FaceTime dừng lại. Những người sử dụng thiết bị cũ này có khả năng là người dùng lớn tuổi. chẳng hạn như ông bà không có kiến ​​thức kỹ thuật để tìm giải pháp thay thế. Nó cũng ảnh hưởng đến máy tính macOS.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, tin tốt là bản cập nhật iOS mới nhất nên sửa, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống iPhone hoặc iPad và bạn không gặp vấn đề gì khi sử dụng FaceTime với các thiết bị iOS cũ hơn.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,,, và.