iOS 13.4 Beta 2 & iPadOS Beta 2 phát hành cho nhà phát triển [How to Install]

Theo lịch trình, Apple đã phát hành iOS 13 thứ hai.4 Beta & iPadOS Beta dành cho nhà phát triển. Chỉ còn một tuần nữa kể từ khi phát hành iOS 13.4 Beta công khai 1. Và bản cập nhật mới vừa được phát hành gần đây đi kèm với một số thay đổi và tính năng mới. Phân tích cập nhật trong quá khứ Apple tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với việc cung cấp các tính năng mới. Cũng trong bản cập nhật này, Apple đã thay đổi một số cài đặt cải thiện trải nghiệm người dùng. Như thường lệ, chúng tôi có thể mong đợi bản phát hành beta công khai trong một vài ngày để mọi người có thể thử bản beta thứ hai trên iPhone của họ. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích cách tải xuống iOS 13.4 Beta 2 và cài đặt nó trên iPhone của bạn.

Apple cũng phát hành bản cập nhật cho macOS, TvOS và WatchOS cùng với iOS 13.4 Beta 2. Nó đi kèm với nhiều tính năng và thay đổi mới bao gồm thanh công cụ Mail, CarKey, nút Home, cảm ứng hỗ trợ và nhiều tính năng khác. Các thông báo cũng được sửa trong bản cập nhật beta này. Vâng, nhiều vấn đề đã được khắc phục trong bản beta này, tuy nhiên, một số lỗi vẫn còn như các vấn đề xoay vòng.

Đây là một bản cập nhật nhỏ nặng khoảng 400 MB mà bạn có thể cập nhật trực tiếp nếu bạn đang sử dụng iOS 13.4 Beta 1 trên iPhone của bạn. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một bản cập nhật cũ hơn được phát hành trước 13.4 Beta sau đó bạn cần cài đặt với một phương pháp khác. Một số tùy chọn đã được thêm vào trong cài đặt TV như tùy chọn phát trực tuyến, tùy chọn tải xuống và hơn thế nữa.

Tải xuống iOS 13.4 Beta 2 & iPadOS 13.4 Beta 2 (Nhà phát triển)

Quảng cáo

Nó không phải là bản beta công khai và vì vậy bạn cần cài đặt hồ sơ nhà phát triển trên iPhone để dùng thử iOS 13.4 beta 2 cập nhật. Trong iOS 13 đầu tiên.4 beta, thanh công cụ trong ứng dụng Thư đã được thay đổi thành bốn tùy chọn và nó được cập nhật lại trong bản cập nhật này. Biểu tượng cờ được loại bỏ và bây giờ nút soạn thảo được thêm vào để thuận tiện. Mô tả haptic nút home cũng đã thay đổi và bây giờ cung cấp thêm chi tiết. Thời lượng pin trên bản cập nhật này là tốt.

Nếu bạn đã ở trong iOS 13.4 Beta 1 với hồ sơ nhà phát triển thì bạn có thể cập nhật trực tiếp từ cài đặt Cập nhật phần mềm. Một số người dùng báo cáo rằng nó đang báo lỗi khi cố gắng cài đặt bản Beta 2 với cửa sổ bật lên Không thể xác minh Cập nhật.

* Vì vậy, trong trường hợp này đầu tiên đi đến Cài đặt> Chung> Bộ nhớ iPhone và xóa tệp cập nhật và thử lại.

Quảng cáo

Phải kiểm tra | Cách bẻ khóa iPhone 11 & iPhone 11 Pro (Hỗ trợ A12 & A13)

Tải xuống hồ sơ cấu hình (Tài khoản nhà phát triển)

 1. Đi đến Apple trang web của nhà phát triển trên iPhone của bạn.
 2. Bây giờ bấm vào Khám phá cái nút.
 3. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy tất cả các hệ điều hành có sẵn. Nhấp vào iOS hoặc iPadOS mà bạn có.
 4. Nó sẽ đưa bạn đến trang mô tả tiếp theo, nhấp vào Tải xuống cái nút.
 5. Đăng nhập bằng Apple ID nhà phát triển.
 6. Chuyển đến phần iOS 13 / iPadOS 13 beta và nhấp vào tải xuống. Hồ sơ sẽ được tải về Apple thiết bị.
 7. Sau đó cài đặt hồ sơ đã tải xuống trên của bạn Apple thiết bị và làm theo quy trình dưới đây để cài đặt 13.4 Beta 2 cập nhật.

Nếu bạn không có Id nhà phát triển thì bạn có thể thử tập tin cấu hình này. Sau khi tải xuống tệp cấu hình, cài đặt cấu hình và khởi động lại thiết bị của bạn. Và sau đó bạn có thể cập nhật iPhone hoặc iPad của mình lên bản beta mới nhất hiện có.

Cài đặt iOS 13 mới nhất.4 hoặc iPadOS 13.4 Beta 2

 1. Đảm bảo rằng hồ sơ nhà phát triển được cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.
 2. Sau đó mở Cài đặt trên thiết bị của bạn.
 3. Đi đến Chung> Cập nhật phần mềm.
 4. Bây giờ là iOS 13 mới nhất.4 Beta 2 hoặc iPadOS 13.4 Beta 2 sẽ phản ánh trên thiết bị của bạn.
 5. Nhấp vào Tải xuống & Cài đặt bản cập nhật beta mới nhất trên thiết bị của bạn. Nó có thể mất thời gian theo kết nối internet bạn có.

Nếu bạn có tệp IPSW cho bản cập nhật mới nhất thì bạn có thể sử dụng iTunes hoặc Finder để cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công. Đó là tất cả trong iOS 13.4 & iPadOS 13.4 Beta 2 cập nhật. Trong trường hợp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong đầu, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cũng kiểm tra:


Những bài viết liên quan

Back to top button